Cực HOT

Cách Tạo Blog

Vào thời điểm hiện hay, việc sở hữu một blog là một thứ vui của dân mạng hay dân blogger, vì việc chơi blog như chơi cây kiểng vậy. 360xu xin đưa ra một số cách tạo blog trong blogspot và yahoo, nhằm giúp bạn trong việc to điểm blog của mình thêm chuyên nghiệp hơn.

Trong bài này mình viết về cách tạo thêm cột columns trong giao diện blog của bạn.
Hướng dẫn của chúng tôi lần này là về phong cách thiết kế web: lần này đến lượt tạo ra một bố trí theo phong cách tạp chí. Nhiều người đọc, blogger đã yêu cầu một hướng dẫn để tạo ra một bố cục tương tự như một trang tạp chí, vì vậy trong hướng dẫn này tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể bổ sung thêm các cột và các bộ phận phụ tùng trên trang chủ blog của bạn để tạo ra một bố trí theo phong cách tạp chí của riêng bạn.

Tạo Thêm Cột Trong Giao Diện Blog - Như Giao Diện Một Tạp Chí


Bước: 1 Đăng nhập vào Blogger, vào Thiết kế -> Edit HTML và đánh dấu vào ô chọn "Expand Widget Templates"

Bước 2: Bạn tìm (Crl+F) đoạn code này:
]]></b:skin>

Và trước nó, bạn copy và paste đoạn code dưới vào

#magazine-left {
width: 45%;
float: left;
}
#magazine-right {
width: 45%;
float: right;
}

Thêm phần widget mới vào dưới bài viết của bạn

Vào Thiết kế> Edit HTML trong mẫu blog của bạn, và bạn không check/đánh dấu vào mục "Mở rộng mẫu tiện ích" . Sau đó tìm kiếm các phần của mã này trong  mẫu của bạn:
<div id='main-wrapper'>

        <b:section class='main' id='main' showaddelement='no'>

<b:widget id='Blog1' locked='true' title='Blog Posts' type='Blog'/>

</b:section>

      </div> 

Trong mẫu template blog của riêng bạn, phần này có thể nhìn một chút khác nhau. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy <div id='main'> hoặc <div id='content'> thay vì <div id='main-wrapper'> . Nếu bạn gặp vấn đề đặt phần này, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm của trình duyệt (Crl+F) để xác định vị trí các "blog post" cụm từ hoặc "Blog1", và nhớ lưu ý các b:section và các div tags. Một khi bạn đã tìm thấy phần này trong mẫu của bạn, bạn sẽ cần phải sao chép và dán đoạn mã sau ngay đoạn mã </b:section> tag và trước  </div>
<b:if cond='data:blog.url == data:blog.homepageUrl'>


<b:section class='sidebar' id='magazine-left' showaddelement='yes' >


<b:widget id='Text31' locked='false' title='Test-1 Title' type='Text'/>


</b:section><b:section class='sidebar' id='magazine-right' showaddelement='yes' >


<b:widget id='Text32' locked='false' title='Test-2 Title' type='Text'/>


</b:section><div style="clear: both;"></div>


</b:if>
 Now Click Save Template


Nếu các bạn đã từng vào blog khothuthuat bạn chắc hẳn sẽ thấy một Form liên hệ dùng để trao đổi riêng khi có thắc mắc không thể đưa lên tại blog và yêu cầu tài liệu hoặc bạn có thể dùng form contact như trong 360xu ở thanh toolbar wibiya phía dưới.
 Xem Ảnh:
Bạn hãy thử tạo cho mình một Form liên hệ như vậy tại trang Kontactr.com. làm như sau:
  1. Đầu tiên bấm vào đây để vào tạo Tài Khoản.
Xem ảnh:

    2. Sau khi Đăng kí hoàn tất vào Mail của bạn để kích hoạt tài khoản tại Kontactr. Coi kĩ Mail vì có thể ở trong thư mục SPAM. Sau khi kích hoạt xong thì bạn hãy vào tài khoản của chính bạn tại Kontactr.com  để đăng nhập vào tài khoản của mình.  Tại đây bạn sẽ thấy CODE dùng để tạo Form liên hệ. Nó có hai dạng là code HTML và code AJAX. Việc chọn Code nào là tùy vào bạn, nhưng mình khuyên bạn nên sử dụng Code HTML để tiện sửa Code (sẽ nói sau).

Xem ảnh

 Còn đây là HTML code:

Bây giờ việc tiếp theo của ban là tạo một trang riêng. Bằng cách xem ảnh sau:


Thế là xong. Giờ chỉ việc bạn dẫn link của trang vừa tạo vào một menu mang tên là Liên hệ hay đại loại tên nào khác cũng được. Chúc thành công! (Special thanks to khothuthuat)


tin hotdien dan seo-forex-seo services-saigontech forum--Rao Vat-free backlinks-seo vietnam- dich vu bao tri seo- link building services-dich vu seo-bang gia seo-cong ty seo-seo services-cong cu seo -thiet ke website- cach tao blog- download film hd- timeshare-viec lam thuc tap- thuc tap-marketing onlineviec lam sinh vien-thuc tap ke toan-thuc tap sinh-thuc tap su pham-viec lam thuc tap cho sinh vien -viec lam them-viec lam online-viec lam ban thoi gian-viec lam them-thuc tap ke toan-dich vu seo -tivi 3d-tivi-samsung 3d led-tivi sony lcd-tivi samsung plasmativi 3d plasmativi-macbook-macbook apple-macbook pro-imac-mac mini-thiet bi van phong-dau dia tien dat-dau dia-dau dvd sony-dau dia dvd-loa-loa ampli-loa vi tinh-loa-amply sony-son nuoc-tranh thu phap cha me-tranh thu phap-tranh son dau-tranh son dau-gom su-tu bep-noi that-phan bon-trien lam-hoi cho-san pham 3d-gian hang 3d-gian hang 3d-van phong 3d-3d products-3d offices-web 3d-hoi cho trien lam-cong nghe 3d-hoi cho b2c-3d products-3d showroom-trien lam 3d-3d fair-exhibition-business exhibitions-business fair

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...