Cực HOT

Thiện Nữ U Hồn mở teaser và cho tải client

Vào đúng 10 giờ sáng nay 27/11/2013 game MMORPG 3D client Thiện Nữ U Hồn đã chính thức ra mắt teaser và cho phép người chơi download bộ cài về máy. Teaser được thiết kế bắt mắt với hình ảnh chủ đạo là đại sứ của Thiện Nữ U Hồn trên toàn cầu, Lưu Diệc Phi. Teaser sử dụng tông màu xanh tím huyền ảo đúng với phong cách liêu trai của game.

Như vậy sau gần 1 tháng ra mắt trang coming soon, thì giờ đây Thiện Nữ U Hồn đã chính thức có teaser đầy đủ, chuẩn bị cho thời điểm ra game cận kề.

 
Vào ngày 1/12 tới đây, cộng đồng game thủ sẽ có dịp được tham gia chơi thử nghiệm Alpha test Thiện Nữ U Hồn trong vòng 3 ngày trước khi chính thức Closed Beta. Trong đợt thử nghiệm này NPH goPlay chỉ phát 3000 code kích hoạt, tương đương 18.000 tài khoản được tham gia trải nghiệm game (một code kích hoạt dùng cho 6 tài khoản khác nhau), điều này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ suốt những ngày qua.
 
Thời gian trong game được biến chuyển theo ngày đêm.

Cũng trong đợt ra mắt teaser này, game chính thức cho người chơi download với bộ cài khoảng 1.7GB, một con số khá khiêm tốn nếu so với tính năng đồ sộ và đồ họa tốt của game. Điều này cũng không có gì bất ngờ bởi với công nghệ Blazing Night 2.0 đã xử lý hết 90% các yếu tố về kỹ thuật nên chỉ cần một máy tính cấu hình thấp cũng có thể chơi được Thiện Nữ U Hồn.
 
Cấu hình máy cực thấp (VGA onboard) vẫn chơi được Thiện Nữ U Hồn.

Thiện Nữ U Hồn lấy bối cảnh đời nhà Minh, triều đình hủ bại, dân chúng rơi vào cảnh lầm than. Tam giới bị phân chia sâu sắc dẫn đến những bất ổn trong thiên hạ, nổi lên trong đó là âm mưu tranh đoạt Bàn Cổ Nguyên Thần, có thể dẫn đến đại họa diệt vong toàn tam giới. Trong bối cảnh ngày tàn của nhân loại đang đến gần, thiên tình sử “tình người duyên ma” giữa chàng trai Ninh Thái Thần và ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện như ngọn lửa sáng rực cả trời đêm u ám. Xuyên suốt câu chuyện game, người chơi sẽ đồng hành cùng đôi tình nhân chạy trốn khỏi những thế lực yêu ma và đồng thời tìm cách giải cứu tam giới khỏi thảm họa.
 
Sinh con, tính năng độc đáo của Thiện Nữ U Hồn.
 
Thiện Nữ U Hồn có nhiều tính năng độc đáo như thủ thành môn phái, xuất gia đi tu hay kết hôn và sinh con. Game sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 hỗ trợ chuyển đổi góc nhìn 3D hoặc 2.5D, kết hợp với xử lý đồ họa tuyệt vời, hiển thị thời gian trong game theo ngày đêm và theo bốn mùa. Bên cạnh đó Thiện Nữ U Hồn được tích hợp thêm các công nghệ mô phỏng vật lý cho phép người chơi có thể phá hủy các cảnh quan hoặc đánh đối phương rơi khỏi vực thẳm.Các đồ vật trong game có thể bị phá hủy bởi người chơi.


2 bình luận

Đạt Nguyễn
December 22, 2013 at 9:00 PM
game này hình ảnh rất đẹp! hi vọng sắp atowis có thật nhiều game mobile mien phi ra đời cho anh em thưởng thức
Đạt Nguyễn
December 22, 2013 at 9:39 PM
game này hình ảnh rất đẹp! hi vọng sắp tới có thật nhiều game mobile mien phi ra đời cho anh em thưởng thức

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...