Cực HOT

Thêm dấu hiệu cho thấy Half Life 3 đang được phát triển

Có thêm 2 dấu hiệu mới xuất hiện cùng lúc cho thấy rất có thể Valve đang bí mật thực hiện Half Life 3.

Đã 7 năm kể từ khi phiên bản mới nhất của dòng game Half Life ra mắt, đó là Half Life 2 Episode 2. Từ đó đến nay Valve không còn đưa ra thông tin nào cho biết tiến trình phát triển nối tiếp của dòng game này nữa. Trừ một tin tức đầy tính “troll” là tiết lộ trong Episode 3 sẽ hé lộ G-Man là cha ruột của nhân vật chính Gordon Freeman, nhưng đến giờ nó có vẻ như một trò đùa lấy ý tưởng từ Darth Vader và Luke Skywalker hơn.


Tranh vẽ do fan thực hiện kết hợp hình ảnh Half Life 3 với giám đốc Valve, Gabe Newell.

Cho đến hôm nay, liên tục có 2 thông tin quan trọng đã lộ ra khiến các fan của Half Life khấp khởi vui mừng. Thông tin đầu tiên là việc Valve bất ngờ nộp hồ sơ đăng ký sở hữu thương hiệu Half Life 3. Đây là một bước quan trọng cho thấy Valve đang quan tâm đến quyền sở hữu cái tên Half Life 3, tuy nhiên nó vẫn chưa đủ cơ sở để cho thấy hãng này đang phát triển Half Life 3.

Và thông tin thứ 2 hoàn toàn lấp kín khoảng trống đó. Đó là cũng trong hôm nay trên mạng đã phát tán một ảnh màn hình được cho là chụp lại được khi phần mềm User Picker của Valve bị lỗi đã để lộ toàn bộ danh sách các nhóm nội bộ của hãng. Người may mắn đã kịp chụp ảnh lại phần danh sách có hiển thị dự án Half Life 3 bao gồm 2 đội là Half Life 3 core (nhân sự cốt lõi) và Half Life 3 (nhân sự mở rộng). Lỗi này đã nhanh chóng được Valve khắc phục và hiện đã không còn truy cập danh sách nội bộ được nữa.


Hình ảnh bị chụp lại do lỗi phần mềm khiến danh sách nội bộ bị người ngoài truy cập.

Với 2 thông tin này cộng với đợt bug phần mềm trước đây để lộ bản danh sách dự án của Valve có tên Half Life 3 và Left 4 Dead 3 cho thấy hãng Valve đang chạy dự án game này. Tuy nhiên với những công bố đầy tham vọng mới đây, liệu Valve có đủ nhân lực để đưa Half Life ra mắt người hâm mộ sớm ?

Theo Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...