Cực HOT

Phong Vân Truyền Kỳ lại tung chiêu lạ

IGN.vn - Sau khi chơi trội bằng một dàn hotgirl từ mặc đầm đến bikini, Phong Vân Truyền Kỳ lại tiếp tục tạo sự chú ý của người chơi với sự kiện “Vote 5 sao – Ào ào code khủng”.


Vote 5 sao – Ào ào code khủng

Theo đó, từ ngày 02/10 đến 13/10/2013, khi tham gia bình chọn 5 sao cho Phong Vân Truyền Kỳ trên Google Play, người chơi sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ Ban điều hành trò chơi. Cụ thể, tất cả gamer vote thành công 5 sao cho PVTK (được ghi nhận qua thông tin để lại gồm nội dung comment, số ID nhân vật, server) sẽ nhận được lá, vé cường hóa, giám định, rương phòng cụ trị giá khoảng 25.000 VND. Bên cạnh đó, người chơi có comment hay, hài hước và ý nghĩa còn cớ cơ hội nhận thêm các giải thưởng giá trị cao và vô số “hàng độc” từ PVTK.


Chính thức bước vào Open Beta vào ngày 26/09, PVTK hiện là một trong những gMO có phong cách mới lạ và nhiều điểm đặc trưng như: nhân vật được chia theo 2 tuyến Đông – Tây, kho vật phẩm khổng lồ lên đến hàng ngàn món, tính năng up avarta bằng hình người chơi link thẳng đến facebook, PK thả ga trên mọi bản đồ, chạy được trên tất cả các nến tảng di động từ S40, S60, Android, iOS. Sau gần 1 tuần OB, lượng người tham gia PVTK khá lớn và hầu như chưa gặp phải vấn đề gì quá lớn trong game.

Được biết, trong quí IV 2013, PVTK sẽ tiếp tục cập nhật các hàng loạt các tính năng và đặc biệt là phiên bản mới với nhiều điểm hấp dẫn.

Tải game tại: http://m.pvtk.cgame.vn/download.html
Fanpage: https://www.facebook.com/pvtkvn

IGN

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...