Cực HOT

Manga Attack on Titan được chuyển thể thành game

Thật đáng tiếc rằng Attack on Titan sẽ chỉ chơi được trên Nintendo 3DS, chưa có thêm thông tin gì về các hệ máy khác như PC, PS 3...

Tạp chí Bessatsu Shounen xuất bản tháng 10 của nhà xuất bản Kodansha đã đăng tải screenshots đầu tiên của trò chơi hành động trên 3DS được lấy cảm hứng từ anime và manga Shingeki no Kyojin(Attack on Titan) của Hajime Isayama, và ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.


Trò chơi này được phát triển bởi hãng Spike Chunsoft và sẽ có chế độ chơi theo cốt truyện mà trong đó người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật chính Eren, Yeager, Mikasa Ackerman, hay Armin Arlert sử dụng vũ khí 3D maneuver gear trong cuộc chiến chống lại titan. Nếu bị Titan ăn thịt sẽ đồng nghĩa với nhiệm vụ thất bại, và nếu người đồng hành cùng bạn đang gặp rắc rối, người chơi có thể cứu họ bằng cách chặt chém cánh tay của Titan.

Khi nhìn vào những screenshot thì người chơi có thể sẽ phải thất vọng bởi chất lượng của hình ảnh quá thấp nhưng khi xem trailer thì người chơi sẽ cảm thấy thỏa mãn bởi những pha hành động tốc độ cao.

[YOUTUBE2]3UnXYbT78Tw[/YOUTUBE2]

Trò chơi cũng có cả chế độ multiplayer nữa, nơi mà 4 người chơi có thể tự tạo ra nhân vật cho riêng mình. Trò chơi sẽ ra mắt với phiên bản đầu tiên Attack on Titan: The Last Wings of Mankind, trò chơi sẽ ra mắt trên 3DS vào ngày 05/12 tại Nhật Bản.

Theo Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...