Cực HOT

Giới "đồng tính" chuộng thể loại game nào?

Theo điều tra của chúng tôi, DotA 2 và LOL được giới "gay" ưa thích nhất.

Như chúng ta đã biết, sự có mặt của “thế giới thứ 3” trong xã hội là điều gần như hiển nhiên. Người đồng tính hiện tại đã khá công khai trong xã hội, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Lẽ dĩ nhiên, họ cũng có nhu cầu giải trí của mình, và game là một trong những lĩnh vực giải trí mà người đồng tính lựa chọn.

Chẳng hiểu có vẻ có duyên số hay không, tôi lại được gặp đến 2 người đồng tính trong tựa game mà tôi đang chơi. Một là một cô gái khá dễ thương đã nhiều lần cố ép mình quay về yêu một người con trai nhưng không được. Người thứ 2 lại cũng là một cô gái rất xinh đẹp, nhưng ngày xưa cô bạn từng là con trai. Thành quả ngày nay có được phải qua những tháng ngày vật vã qua Thái Lan chuyển giới.


Đồng tính là một tầng lớp tồn tại trong cộng đồng game thủ (ảnh minh họa)

Quay trở lại chủ đề chính của bài viết, trên diễn đàn “Táo Xanh”, một trong những diễn đàn lớn nhất của người đồng tính nam, tại đây cũng có một box giành cho game online. Và qua điều tra nho nhỏ, box này đã cho thấy những điều khá thú vị.

Lướt qua box game online của Táo Xanh thì có thể thấy DotA 2 và LOL là những tựa game được ưa chuộng nhất. Điều này được một thành viên (xin giấu tên) lí giải rằng, DotA 2 và LOL là những tựa game mà game thủ nam chiếm số lượng gần như tuyệt đối, thế nên khi chơi, họ có nhiều cơ hội gặp được một nam game thủ nào đó có cũng cùng chung giới tính với mình.


DotA 2 là game được chú ý hàng đầu

Câu trả lời trên cũng đã cho thấy khao khát muốn tìm được một tình yêu đích thực, vốn rất khó khăn của người đồng tính. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là họ tìm đến 2 tựa game này chỉ để… gạ tình. Theo tìm hiểu, trên diễn đàn Táo Xanh có khá nhiều cao thủ MOBA đang “ẩn danh” tại đó.

Kế đến, webgame vũ đạo “2U” cũng là một game được giới đồng tính nam ưa thích. Lí do của điều này được cho là nằm ở hệ thống kết hôn của game, cho phép kết hôn với cả người cùng giới. Như thế có nghĩa là các game thủ “gay” có thể cưới nhau trong game dù ngoài đời chưa chắc họ dám cưới nhau.

Tuy nhiên, điều ấy lại dẫn đến một sự thực khá buồn cười, đó là các nam game thủ khi tham gia 2U có nhiều khả năng sẽ bị một chàng “gay”… gạ tình. Hoặc một nữ game thủ có thể sẽ quen phải… một chàng “bóng”.


Phong trào "Tôi Đồng Ý" đang được nhiều bạn trẻ ủng hộ

Một thông tin ngoài lề, hiện tại có phong trào để avatar và chữ ký “Tôi Đồng Ý” để ủng hộ quyền được kết hôn của người đồng giới. Trên các trang mạng xã hội, trên các diễn đàn có khá nhiều game thủ cũng để avatar thông điệp này nhằm bày tỏ sự ủng hộ của họ.

Theo Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...