Cực HOT

Cabal Online sắp hồi sinh ở Việt Nam

Tựa game 3D đình đám một thời này sắp được phát hành lại.

Trong số rất nhiều game từng đóng cửa tại Việt Nam, Cabal Online là cái tên được game thủ khát khao được trải nghiệm lại nhất. Rất nhiều thăm dò được tiến hành và cái tên Cabal luôn là ưu tiên hàng đầu cho các game thủ. Với lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn, cấu hình bình dân, Cabal Online mang lại sức hút khó cưỡng chon các game thủ ưa thích thể loại game Fantasy, Tây phương.


Ngày về không còn xa

Và mong ước đó của game thủ không còn xa nữa. Một NPH tại miền Nam (xin tạm giấu tên) sẽ phát hành lại Cabal Online ở Việt Nam trong thời gian tới. Đây là thông tin có tính xác thực rất cao. Thời gian cụ thể mà Cabal Online được phát hành lại sẽ vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau.


Phiên bản Việt hóa sẽ bám sát Hàn Quốc

Hiện tại, công đoạn Việt hóa cho game đang được tiến hành ráo riết. Phiên bản Cabal Online phát hành tại Việt Nam sẽ bắt đầu sát với phiên bản Hàn Quốc, nghĩa là nằm ở Episode 9 hoặc 10. Cần biết rằng Cabal Online lúc phát hành tại Việt Nam so với phiên bản hiện tại đã rất khác, nên sự trải nghiệm lần này giống như một phiên bản 2 của game. Bản quyền của Cabal Online là bản chính thức từ ESTsoft và sẽ được NSX hỗ trợ tối đa.


Những update mới nhất của Cabal Online

Một trong những vấn đề nảy sinh, đó là số phận của các game thủ Cabal đang chơi ở các server quốc tế sẽ ra sao khi game phát hành lại tại Việt Nam? Hiện tại có rất nhiều người đang chơi tại 2 server lớn của Cabal là NA (a.k.a Global) và Euro. Số lượng này thậm chí còn nhiều hơn một số game online đang phát hành trong nước. Đó là chưa kể một số server private ở nước ngoài và cả trong nước.


Theo thỏa thuận giữa NSX và NPH game thường được áp dụng, nếu Cabal Online được phát hành chính thức ở Việt Nam thì tất cả các server quốc tế chính thức khác sẽ chặn IP của game thủ Việt. Điều này chúng ta có thể thấy mới đây với Đột Kích SEA, sau khi phát hành đã ngay lập tức chặn IP Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển một số thông tin chính thức tới độc giả trong thời gian tới.

Theo Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...