Cực HOT

PS Vita TV sẽ không có mặt ở Anh và Mỹ

PS Vita TV sẽ không được chính thức bán ra tại hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và châu Âu. Mới đây theo những thông tin mà Andrew House, sếp sòng của Sony Computer Entertainment công bố, thì thiết bị dùng để chơi game và xem video trực tuyến kết nối với TV mang tên PS Vita TV sẽ không được chính thức bán ra tại hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và châu Âu. Có thể nói, ngay khi những thông tin này được tung ra, không ít người hâm mộ PlayStation đã có phần thất vọng.

PS Vita TV sẽ không có mặt ở Anh và Mỹ 1

Cụ thể hơn, Vita TV hiện đang được đặt kế hoạch bán ra tại các thị trường châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc hay nhiều nước châu Á khác. PS Vita TV được xây dựng trên phần cứng của PS Vita, có thể chơi được game của Vita, PS1 lẫn PSP và đặc biệt là còn xem được các nội dung video từ những dịch vụ xem phim trực tuyến tại Nhật. PS Vita TV không có màn hình riêng như PS Vita nên bạn phải kết nối nó với TV để sử dụng và chơi game qua tay cầm Dual Shock 3.

PS Vita TV sẽ không có mặt ở Anh và Mỹ 2

Mức giá được công bố cho PS Vita TV phiên bản không có tay cầm là 60 Bảng Anh (khoảng 2 triệu Đồng), trong khi phiên bản có thêm thẻ nhớ 8MB và tay cầm chơi game có giá 90 Bảng Anh, khoảng 3 triệu Đồng. Với một thiết bị xem truyền hình trực tuyến cộng thêm cả chơi game thì PS Vita TV là một món hời với nhiều game thủ.

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...