Cực HOT

Phiên bản New Audition ra mắt ấn tượng với 5000 cổ động viên

IGN.vn - Đúng như mong ước tiếp tục "đại náo" dòng game casual music, phiên bản game New Audition của VTC Game ra mắt đầy ấn tượng với Đại nhạc hội 5000 khán giả.

Nhằm đánh dấu thời khắc ra mắt New Audition - Một game Audition hoàn toàn “lột xác”, VTC Game đã tổ chức một đêm nhạc hội quy tụ dàn sao Việt như Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Ngọc Quyên và các ca sĩ trẻ nổi danh trong cộng đồng Underground Việt: Kimese, Justatee, Karik, Emily, Hằng BigBoong, Big Daddy, Hoàng Touliver, Rap Soul, nhóm FB Boiz, Andree Right Hand …Chỉ trong hai tiếng biểu diễn, cả sân khấu Lan Anh Tp.HCM như vỡ oà cảm xúc.Đại nhạc hội New Audition là một đêm biểu diễn nghệ thuật mang đậm phong cách Rap-Hiphop, được đầu tư dàn dựng công phu với phần âm nhạc cá tính và sân khấu đầy màu sắc, chào mừng ra mắt phiên bản game âm nhạc thời trang New Audition.


Ông Nguyễn Hùng Cương, Giám đốc sản phẩm game Audition cho biết: “Audition tự hào có cộng đồng game thủ khá lớn thuộc lứa tuổi teen tràn đầy sức sống. Qua bữa tiệc âm nhạc này, VTC Game muốn gửi đến một thông điệp tri ân, rằng: Audition đã trở thành một trào lưu, một phong cách sống dành cho giới trẻ. Bằng nhiều nỗ lực hơn nữa, chúng tôi sẽ để các bạn được chơi một sản phẩm phong phú, hấp dẫn hơn nữa. Dựa trên thành công không thể phủ nhận của Audition trong những năm qua, New Audition sẽ lột xác để thoả mãn đam mê của teen 9x, 10x hiện nay.”
Trang chủ Audition: http://au.vtcgame.vn

IGN

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...