Cực HOT

Huyền Thoại Anh Hùng chính thức mở của ngày 28/9

(Game8) - Game nhập vai kiếm hiệp – Huyền Thoại Anh Hùng vừa cho ra mắt trang teaser 2 và thông báo ấn định thử nghiệm vào ngày 28/09

Trang teaser 2 này được đầu tư khá công phu, cũng đi kèm với teaser này là một trailer mới của game với hình ảnh là những cuộc tỷ thí độc đáo giữa các môn phái, tạo cho người xem cảm giác như đang được trải nghiệm 1 phần của câu truyện trong game, vừa khám phá dần những tính năng đặc sắc của trò chơi.


Hình ảnh teaser 2 của Huyền Thoại Anh Hùng

Có thể cảm nhận rằng game không chỉ lôi cuốn bởi đồ họa 3D đẹp mắt, cùng hệ thống Cash Shop không “hút máu” mà còn hấp dẫn bới những màn PK đặc sắc.


Trailer 2 của Huyền Thoại Anh Hùng

Trước đó, HTAH đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi ra mắt teaser 1 vào tháng 8 vừa qua với một số hình ảnh về các môn phái mang đậm chất kiếm hiệp trong game. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố đã khiến cho game thủ rất nóng lòng chờ đợi. Do đó sự xuất hiện của teaser 2 và thông tin ngày 28/9 game sẽ chính thức ra mắt đã giải tỏa được phần nào sự mong đợi của game thủ.

Theo phía đại diện NPH chia sẻ thì: “Các bước chuẩn bị khai mở của Huyền Thoại Anh đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ cộng đồng yêu game”. Người đại diện này cũng cho biết thêm VNPAY sẽ tổ chức buổi ra mắt Game HTAH vào 15h ngày 26/9/2013 tại phòng trà Nam Quang, 147 CMT8, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM.

Công Chúa Dập Dìu - theo diễn đàn Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...