Cực HOT

Hé lộ chuỗi tính năng đặc sắc của Bát Tiên

Một số tính năng hấp dẫn của Bát Tiên đã được bật mí ngay trước ngày ra mắt.
Ra mắt trang teaser ngày 16/8 vừa qua, Bát Tiên nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ hâm mộ dòng game tiên hiệp với nội dung xoay quanh những cuộc chiến tưởng chừng như không bao giờ có hồi kết giữa hai tộc Tiên – Ma. 
 
Mỗi hoạt động thì mỗi ngày được mở 1 lần. Sau khi mở hoạt động, thời gian hoạt động có hiệu lực là 3 tiếng, thành viên gia tộc hoàn thành được nhiệm vụ hoạt động đối ứng, phần thưởng nhiệm vụ của kinh nghiệm gia tộc, tiền quỹ gia tộc sẽ cộng 100%.

Ngoài những tính năng trên, Bát Tiên cũng sở hữu rất nhiều tính năng khác như Hệ thống Bang Hội, săn Boss, độ hảo cảm,… Sở hữu một hệ thống gameplay với nội dung sâu sắc và mới mẻ, Bát Tiên hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị dành cho người chơi khi tham gia vào game.
 

Ngoài sự thu hút bởi cốt truyện cũng như đồ họa Chibi dễ thương, Bát Tiên còn đập tan khái niệm game rác bởi chuỗi gameplay sâu sắc, trong đó có nhiều tính năng thu hút mà không phải tựa game nào cũng có.

Tiên Phù
 
Hé lộ chuỗi tính năng đặc sắc của Bát Tiên 1
Khi người chơi đạt đến cấp 20, chức năng Tiên Phù sẽ mở ra. Tiên Phù là nơi mà các Tiên gia trong Bát Tiên tu dưỡng và sinh trưởng. Ở trong Tiên Phù, người chơi có thể chăm bón cho cây Hái Tiền tươi tốt để nhận KNB, ngoài ra khi thu hoạch quả trên cây Hái Tiền cũng có thể nhận được một lượng lớn quà KNB. 

Hệ thống săn yêu

Hé lộ chuỗi tính năng đặc sắc của Bát Tiên 2
Cũng giống như Tiên Phù, đến cấp 20, người chơi có thể tham gia vào hệ thống săn yêu trong game. Hệ thống này gồm hai chức năng chủ yếu là săn yêu và luyện yêu, game thủ có thể săn quái băng tay hoặc tự động. Với chức năng săn yêu đòi hỏi người chơi phải sử dụng một lượng linh thạch nhất định. Với luyện yêu, người chơi sẽ mở túi yêu hạch, vào thôn tính và hợp thành yêu thạch, khi đeo lên người nhân vật có thể gia tăng lực chiến.
 
Quan hệ bạn bè

Hé lộ chuỗi tính năng đặc sắc của Bát Tiên 3
Trong Bát Tiên, người chơi có thể kết bạn tối đa với 100 người, vượt quá con số này thì không thể kết bạn thêm được nữa. Tương tự như vậy, danh sách thù địch cũng sẽ có số lượng tối đa 100 người, khi vượt quá số người quy định thì hệ thống sẽ tự động loại người đầu tiên ra khỏi danh sách. 

Một điều khá thú vị là khi trạng thái PK mở ra, nếu người chơi bị giết thì tính năng này sẽ tự động thêm vào danh sách thù địch, từ đó có thể tìm được thông tin và trả thù một cách dễ dàng mà không cần phải thêm vào bằng những cú click chuột thủ công như nhiều game khác. 

Hệ thống gia tộc

Hé lộ chuỗi tính năng đặc sắc của Bát Tiên 4
Gia tộc chỉ có thể do tộc trưởng gia tộc xây dựng, sau khi xây dựng thành công, người xây dựng tự động trở thành tộc trưởng. Tộc trưởng có thể chỉ định tối đa 2 thành viên đảm nhiệm chức trưởng lão, còn lại là các thành viên hợp thành. Chức vị tộc trưởng cũng có thể được chuyển giao cho các thành viên khác trong gia tộc. 
Khi đã có gia tộc Tộc trưởng, Trưởng lão có thể tiêu hao tiền bạc gia tộc mở hoạt động, bao gồm:xây dựng gia tộc, tiền quỹ gia tộc.. 

Bát Tiên sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày hôm nay (18/9).

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...