Cực HOT

Hàng ngàn game thủ được hot girl chăm sóc nồng nhiệt

Lập tức sau đó, các hot girl đã ân cần gửi lời cảm ơn nồng nhiệt và “cháy bỏng má” đến các chàng FA khiến các chàng thêm 1 phen “sướng ngây ngất”.


Dự kiến, sau trải nghiệm “sung sướng” của những người đã đăng ký số lượng game thủ tham gia sẽ tăng cực nhanh trong vài ngày tới. Các hot girl chắc chắn sẽ bận rộn hơn với thời gian biểu làm thư ký quyến rũ nhắc nhở các chàng FA hay quên việc đi làm, đi chơi, luyện tập thể thao… Ngược lại, các game thủ Ải Mỹ Nhân sẽ đầy đủ quyết tâm với người đẹp kề bên để có một thời gian biểu khoa học, ngăn nắp hơn với lịch trình sinh hoạt hằng ngày.


Các người đẹp đã sẵn sàng quản giáo các chàng FA

Đến với dịch vụ Em gọi anh nhé, Bảo Trúc, Nu Phạm, SiSi Thiên, Diễm Linh, Kim Hằng, Bích Nga sẽ dịu dàng mà kiên quyết, kỷ luật nhưng quyến rũ bằng các biện pháp thú vị để “cai quản” các game thủ vốn được tiếng quen “một mình một cõi”. Kể cả những lời dọa “đánh đòn”, mánh lới tâm lý, thủ thuật khuyến dụ… cũng sẽ được áp dụng trong “giáo án” của các giai nhân. Vì thế, các chàng game thủ càng có động lực khám phá và hãy sẵn sàng tinh thần để chịu đựng sự “sung sướng khắc nghiệt”.

Bạn đã tham gia vào Ải Mỹ Nhân chưa? Cấp 40 rất dễ đạt được và chương trình Em gọi anh nhé hữu ích, hấp dẫn vẫn đang chờ giúp bạn sắp xếp lại một cuộc sống chất lượng và thú vị hơn đấy!

Theo MMOSITE

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...