Cực HOT

Bí mật đằng sau sức mạnh kì diệu của Saint Maria

(Game8) - Cùng trò chuyện với 4 thành viên của đội tuyển đã ôm về hơn 60 triệu đồng tiền thưởng của giải đấu “Phi Đội Huyền thoại”, giải đấu lớn của Phi Đội nhân dịp sinh nhật 7 tuổi

Saint Maria, cái tên rất nổi tiếng ở các giải đấu thể thao điện tử đỉnh cao khi họ đã từng giành nhiều vinh quang ở VEC 2012 với bộ môn Phi Đội và UEC 2013 với bộ môn World Of Tanks. Và với lần “tái xuất” giải đấu với giải thưởng 100 triệu đồng, Saint Maria một lần nữa đã bước lên ngôi vị chiến thắng.

Nhân dịp này, hãy cùng trò chuyện với Saint Maria để cùng tìm hiểu sức mạnh kì diệu của họ sau một thời gian khá dài ít thi đấu cùng nhau.


Saint Maria (SM) có thể cho biết lí do nào đã khiến SM tham gia vào giải đấu này?

Như một số anh em thân quen đã biết thì team SM sau khi vô địch tại VEC 2012 thì cũng đã hạn chế chơi một thời gian. Có khá nhiều lí do để dẫn đến việc này. Thực ra thì ở một số giải gần đây của Phi Đội như Tam Anh Tranh Tài hay Bộ Tứ siêu đẳng thì cũng có một số thành viên của SM tham gia nhưng không đạt được thành tích cao. Nhưng quả thực SM vẫn luôn dành một tình cảm lớn cho Phi Đội nên với giải đấu kỉ niệm sinh nhật Phi Đội 7 tuổi cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn thì SM chắc chắn không thể bỏ lỡ được (cười). Nhất là khi SM vẫn luôn nhận được sự động viên rất lớn đến từ những người anh em ở thiên hà Arkon và SM quyết tâm tìm lại hào quang từ giải VEC năm ngoái.

Sau một thời gian có thể nói là tương đối lâu không thi đấu đỉnh cao, cảm giác của anh khi trở lại đấu trường Arena 2 này như thế nào?

Thực sự đây là lần đầu tiên cả 4 thành viên của SM cùng thi đấu trong Map Arena 2. Trước khi bắt đầu chính thức thi đấu thì SM mới chỉ tập cùng nhau trong 2 ngày nên bước bào giải anh em có rất nhiều bỡ ngỡ và chưa định hình được chiến thuật ở những trận đấu đầu tiên của Vòng loại. Tuy nhiên dần dần thì SM đã vào “phom” và thi đấu ổn định hơn.


SM đánh giá như thế nào về các đối thủ của mình trong giải lần này? Trước mỗi trận đấu SM có thông tin gì về các đối thủ sắp tới của mình không?

Các đối thủ của SM trong giải này thực sự mang lại cho mình rất nhiều bất ngờ bởi sự tiến bộ rất nhiều từ tâm lí cũng như chiến thuật của các bạn. Chất lượng của các đội tuyển thậm chí có phần nhỉnh hơn ở VEC 2012 cách đây 1 năm. Trận chung kết gặp 5W1H khiến SM cảm thấy áp lực hơn khá nhiều so với gặp team F5Legend ở Chung kết VEC năm ngoái. SM gặp khó khăn bởi hoàn toàn không biết trước lối đánh của các đội bạn nên đành phải vừa thi đấu vừa điều chỉnh chiến thuật phù hợp.

Đã để thua 1 hiệp đầu tiên và duy nhất trong cả giải đấu vừa qua trước 5W1H, lúc đó SM suy nghĩ gì?

Sau khi kết thúc hiệp đấu đó, tinh thần của các anh em đã thực sự đi xuống. Nhưng may mắn là có thời gian nghỉ giữa hiệp đủ lâu để toàn đội kịp thời rút ra được những kinh nghiệm và đưa ra được các điều chỉnh thích hợp. Rất vui là SM nhận được nhiều sự động viên trực tiếp của những người anh em Hà Nội có mặt trong ngày hôm đấy. Chính lúc này SM đã tìm lại được niềm tin chiến thắng và thi đấu thật tốt trong 2 hiệp đấu quyết định.


Cầm trên tay giải thưởng tới 60 triệu đồng, cảm xúc của SM lúc này là gì?

Nhận được phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay của Phi Đội là niềm vui sướng vô cùng lớn đối với SM. Điều đầu tiên là SM đã lên kế hoạch cùng mời những người anh em thân thiết trong Phi Đội làm một bữa liên hoan hoành tráng. Bởi niềm vui này không chỉ riêng SM nhận được mà toàn thể các anh em thiên hà Akron nói riêng và Hà Nội nói chung đều góp phần đem lại chiến thắng cho SM.


Một câu nói khá đúng với Saint Maria trong thời điểm hiện tại.

Xin cảm ơn SM và chúc các bạn có thêm nhiều thành tích đáng nhớ cùng Phi Đội.

Thông tin chi tiết tại: https://phidoi.go.vn

Trung Nghĩa - Theo diễn đàn Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...