Cực HOT

Trò chuyện với Lê Nhị Hương Sen – Nữ chủ tịch xinh đẹp của Đột Kích

(Game8) - Xinh đẹp, cá tính, duyên dáng, đáng yêu và rất mê Đột Kích là những cảm nhận đầu tiên của chúng tôi về Lê Nhị Hương Sen, nữ chủ tịch của Liên Minh Đột Kích Buôn Mê Thuột.

Ở bạn toát lên một phong cách rất riêng, một vẻ tự tin mà bạn bật mí rằng chính Đột Kích đã đem lại cho bạn sự tự tin này.

PV: Cơ duyên nào đã đưa em đến với Đột Kích và gắn bó như hiện nay

Hương Sen: Hồi nhỏ thật sự em đã rất thích xem các bộ phim Cảnh sát hình sự do đài truyền hình Việt Nam sản xuất và những bộ phim điệp viên của nước ngoài , khi đó em rất hâm mộ các chiến sĩ công an chiến đấu anh dũng, những điệp viên đặc biệt là điệp viên nữ xử lí tài tình trong các pha bắn súng ,đồng thời trong thời gian đó em cũng hâm mộ thể loại game Half life nhưng thật sự nó thì quá khó để em có thể chơi do chỉ có thể chơi onlan và cũng vì 1 số lí do khác nữa nên ngày đó giấc mơ có thể tham gia những trận chiến sinh tử với em lúc cho chưa thành sự thật được (Cười). Và vào khoảng đầu năm 2007, Đột Kích chính thức được ra mắt tại thị trường game Việt Nam và từ đó em bắt đầu làm quen với Đột Kích và chơi Đột Kích đến hôm nay.


PV: Gánh trên vai trọng trách dẫn dắt Liên Minh Đột Kích Buôn Mê Thuột, một liên minh trẻ Hương Sen có định hướng nào xây dựng và phát triển Liên Minh của mình trở nên ngày càng vững mạnh sánh vai với các “đàn anh” như liên minh Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh không?


Một trong nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Liên Minh

Hương Sen: Được sự chia sẻ kinh nghiệm từ các liên minh khác nên em cũng đã dần dần định hình ra được đường hướng phát triển dành cho Liên Minh của mình. Ưu tiên đầu tiên của em sẽ là phát triển mạnh cộng đồng CF ở Buôn Mê Thuột nói riêng và các khu vực lân cận nói chung rồi tổ chức các giải đấu trong khu vực cũng như các giải giao hữu với các liên minh bạn. Nhưng hai mục tiêu quan trọng nhất của em chính là chuyên nghiệp hóa hệ thống giải Đột Kích của Liên Minh kèm theo các hoạt động xã hội để mọi người có cái nhìn tích cực hơn đối với game thủ và các vđv eSports.


PV: Bạn đánh giá như thế nào về sự phát triển của Đột Kích ở Buôn Mê Thuột?

Liên Minh Đột Kích Buôn Ma Thuột đang dần phát triển, hiện tại nó vẫn còn rất yếu bởi mới được thành lập và cũng bởi người chơi Đột Kích đang dần giảm đi do những vấn nạn hacker trong game và sự đổ bộ của những thể loại game khác vào Việt Nam nên việc hình thành cộng đồng rất khó khăn. Nhưng em tin với những sự cố gắng của NPH VTC trong việc dẹp đi vấn nạn hack , đem đến cho game thủ 1 môi trường chơi game lành mạnh và sự nhiệt huyết của game thủ với thể loại game FPS thì tương lai không xa, cộng đồng đột kích tại Buôn Ma Thuột sẽ là cộng đồng mạnh nhất tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

PV: Là con gái và lại rất xinh liệu có phải là một ưu thế của Sen đối với các hoạt động phát triển và xây dựng Liên Minh?


Hương Sen: Là con gái, em có thể nghiễm nhiên được tôn là người con gái xinh nhất của liên minh ( Cười ), đùa chút thôi thật sự đó cũng là 1 lợi thế của em trong công việc, trong quá trình tổ chức các sự kiện, với lợi thế con gái nên em được sự hỗ trợ rất nhiều của các chủ GC và các bạn game thủ và ban điều hành liên minh Buôn Ma Thuột.

PV: Sen có thể chia sẻ đôi chút với độc giả về ước mơ và dự định tương lai của bản thân mình không?


Hương Sen: Hiện tại em đang mong muốn phát triển cộng đồng đột kích tại Buôn Ma Thuột thật sự vững mạnh, có thể quy mô hiện tại chưa lớn, nhưng chắc chắn nó sẽ tự hợp bởi những tiếng cười, niềm vui, tinh thần đồng đội và sự gắn kêt của từng thành viên trong liên minh đột Kích Buôn Ma Thuột nói riêng, và tập thể cồng đồng đột kích nói chung.

Fairy - Theo Thể thao 24h

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...