Cực HOT

Ngạo Kiếm Vô Song tiến hành Closed Beta không reset nhân vật

(Game8) - Quá trình Closed Beta sẽ không reset nhân vật và đây là cơ hội để game thủ tiến hành đua top.

Kết thúc đợt Alpha Test lần 2 bằng những trận chiến công thành đáng nhớ, bất ngờ lúc 14h chiều nay - 08/08/2013, trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song đã thông báo thời gian Closed Beta không reset nhân vật. Theo đó, bắt đầu từ 10h ngày 12/08/2013, Ngạo Kiếm Vô Song chính thức Closed Beta với 2 cụm máy chủ lớn Tương Dương và Biện Kinh.


Như những game kiếm hiệp khác, Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt phiên bản Closed Beta nhiều quà tặng và chuỗi sự kiện hấp dẫn từ trong game đến ngoài game. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ có thể tham gia quay số với phần thưởng gồm: 1 bộ máy tính Asus, 3 LCD Acer, 4 chuột Gigabyte và 5 điện thoại Nokia 100.


Cũng trong đợt Closed Beta này, phần thưởng của chương trình Ưu đãi Phiếu điểm sẽ được trao tặng cho người chơi đã nạp thẻ trong giai đoạn Alpha Test đợt 2 vừa qua. Cụ thể, hệ thống game sẽ hoàn trả số Phiếu điểm mà người chơi đã nạp vào game trong giai đoạn thử nghiệm AT2 cùng với 10% Phiếu điểm ưu đãi. Sự kiện này chỉ dành riêng cho những người chơi đã từng nạp thẻ trong giai đoạn Alpha Test 2.


Sau hai lần Alpha Test để tiến hành điều chỉnh và thử nghiệm một số tính năng chủ lực, Ngạo Kiếm Vô Song đang từng bước khẳng định mình trên bản đồ game Việt. Nhà phát hành Trà Phong cũng tin tưởng game sẽ là một điểm nhấn vào nửa cuối năm 2013, trở thành một game tuyệt đỉnh võ hiệp thực sự.

Vĩnh Hậu - Theo diễn đàn Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...