Cực HOT

MMO siêu anh hùng DC Universe Online sap81 đến Việt Nam

Vẫn chưa rõ DC Universe Online sẽ được chính thức phát hành tại nước ta hay chỉ là phiên bản tiếng Việt đặt server tại một trong số các nước Đông Nam Á.

Trước đây chúng tôi đã từng đưa tin về việc game online lấy đề tài siêu anh hùng trong truyện tranh của hãng DC Commic là DC Universe Online sẽ có mặt tại Việt Nam và một số quốc gia tại Đông Nam Á khác là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Phillipines và Cam Pu Chia bởi NPH Asiasoft.


Mới đây trên trang fanpage tiếng Việt của trò chơi, đội ngũ quản trị game đã khẳng định thời điểm ra mắt game thủ Việt là vào quý 4 năm 2013. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ DC Universe Online sẽ được chính thức phát hành tại nước ta hay chỉ là phiên bản tiếng Việt đặt server tại một trong số các nước Đông Nam Á.

Dù sao đây cũng là tin tốt đối với game thủ Việt, giờ đây việc chạm tay vào DC Universe Online sẽ trở nên rất dễ dàng, thêm vào đó trải nghiệm game cũng sẽ trọn vẹn hơn bởi tình trạng lag và delay do ping cao được hạn chế rất nhiều bởi khoảng cách địa lý đến máy chủ game sắp được rút ngắn rất nhiều.


Trailer cinematic hoành tráng của game.

Nếu như các bạn chưa biết thì DC Universe Online có cốt truyện nói về các siêu anh hùng truyện tranh. Lex Luthor ở tương lai tìm đến và nói với các siêu anh hùng (như Superman, Batman, Diana...) rằng sau này họ sẽ bị phe ác tiêu diệt. Giờ đây, nếu muốn tiếp tục tồn tại thì họ phải liên kết với nhau.


Gameplay của DC Universe Online được đánh giá là xuất sắc khi game thủ vừa có thể trình diễn những chiêu thức đẹp mắt, phức tạp nhưng vẫn dựa trên nền của thể loại game nhập vai cũ với việc sử dụng chuột làm trung tâm. Hơn thế nữa, các combo của nhân vật cũng được nhận xét là độc đáo, dễ gây thiện cảm với cách điều khiển gần gũi.

Trang chủ game: https://www.dcuniverseonline.com/

Theo GameK

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...