Cực HOT

Hỏa Phụng ra máy chủ mới với slogan: "vượt qua tân thủ - nhận quà 5 củ".

(Game8) - Webgame chiến thuật của Net2E tiếp tục mở thêm máy chủ thứ 4 và tặng giftcode cho người chơi.

Webgame chiến thuật Hỏa Phụng thông báo sẽ ra tiếp máy chủ thứ tư - Kỳ Sơn vào ngày 06/08/2013 với slogan khá hot và tặng thêm nhiều gift code, với mục đích kích thích sự tìm hiểu của những người mới chơi khi bước vào thế giới Hỏa Phụng.

Vượt qua tân thủ - nhận quà 5 củ, đây là slogan được Net2E nhắc lại rất nhiều lần khi tung ra máy chủ Kỳ Sơn - máy chủ thứ 4 của Hỏa Phụng. Với thông điệp này, NPH muốn khẳng định rằng sẽ giúp đỡ người chơi tối đa khi vượt qua giai đoạn tân thủ, bắt đầu thời kì thực sự tìm hiểu cái hay của một game chiến thuật. Quyết tâm thực hiện điều đó, ngay từ thời điểm này Net2E đã tiếp tục tung ra lượng gift code lớn trong sự kiện "Săn Lùng Bảo Hạp" được phát thông qua các báo game, đảm bảo rằng những người chơi tại máy chủ mới chắc chắn đã có được sự ưu đãi không kém so với ba máy chủ đàn anh ngay từ khi bước vào game.


Ngoài ra, gift code tân thủ có thể lấy trực tiếp trên trang chủ Hỏa Phụng, hay gift code chữ ký mới khi tham gia thảo luận và tạo chữ ký trên diễn đàn. Người chơi còn nhận được những phần quà đặc biệt như tặng phẩm theo thời gian online, hay quà đăng nhập hàng ngày có giá trị tăng dần, thăng cấp nhận thưởng. Các gói quà đều chứa những vật phẩm cần thiết đối với bất kì game thủ nào.

Lần ra máy chủ mới này những người chơi sẽ có rất nhiều lợi thế, khi fanpage của game sắp cán mốc 10.000 like (mốc phần thưởng mới trong sự kiện "Hộ Giá Hồi Kinh" - hứa hẹn tặng quà cực lớn vào cuối tháng 8). Và để kích thích mọi game thủ đột phá qua tân thủ nhanh nhất, Hỏa Phụng tuyên bố ngay khi số "like" trên fanpage đạt 9.000 sẽ tung ra toàn bộ 3.000 gift code "Đăng Ký Sớm" còn lại (là gói gift code có giá trị cực lớn nhưng cho tới nay rất ít người có được).


Như vậy chỉ tính riêng số lượng tặng phẩm sau khi đã vượt qua chuỗi nhiệm vụ tân thủ, những người chơi mới đã sở hữu lượng vật phẩm trong Hỏa Phụng có giá trị vượt quá 5 triệu đồng và có lợi thế rất lớn để bắt đầu tìm hiểu những tính năng chiến thuật thực sự của Hỏa Phụng, ví dụ như cách "build" kỹ năng tướng, lựa chọn tổ đội phối hợp trong một doanh trại làm sao để phát huy mạnh nhất khả năng của quân đội, giảm thiểu tối đa thiệt hại trong chiến đấu hay khi làm các nhiệm vụ. Trong Hỏa Phụng, việc tính thời gian chặn đường cướp tiêu/ bắt giữ quân doanh của người chơi khác cũng là một đặc tính thú vị, hay tìm hiểu các chiến thuật dành cho liên minh trong đánh chiếm thành trì, tấn công liên minh khác với hệ thống sa bàn phục vụ chiến thuật đều là những đặc điểm rất hay. Người chơi cũng có thể đóng vai những nhà thám hiểm tìm các bảo vật, hay đi thu phục mỹ nữ trong thiên hạ v.v.. ngay khi tham gia hoặc tự mình thành lập một liên minh, tiếp nhận những nhiệm vụ để xây dựng lực lượng của chính mình người chơi sẽ có tầm nhìn rộng hơn nhiều về thế giới trù phú. Tất cả những gì chúng ta phải làm, là vượt qua tân thủ để nhận được quà tặng rất lớn, sẵn sàng khám phá thế giới mới của Hỏa Phụng.

Hiện tại Game8 có 400 code của Hỏa Phụng, 200 cái sẽ được phát trên trang chủ, 200 cái còn lại sẽ được phát trên facebook của Game8.

Để có thể nhận được VIP code Hỏa Phụng từ Game8:

  • Bạn cần có tài khoản tại Game8.
Trang chủ Hỏa Phụng: http://hoaphung.ongame.vn/
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/HoaPhungOnline

Lan Anh - Theo diễn đàn Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...