Cực HOT

Chưa từng nạp thẻ vẫn đứng TOP Hoành Tảo Thiên Hạ

IGN.vn - Farm tiền, kiếm Nguyên Bảo dễ dàng đã giúp người chơi Hoành Tảo trở thành cao thủ top mà không mất bất cứ đồng tiền nạp thẻ nào.

Kiếm 11 triệu/tháng – bài toán không khó!

Cách đây ít lâu, Hoành Tảo từng gây nhiều nghi vấn, thậm chí bị cho là “chém gió” vì lời tuyên bố kiếm trên 11 triệu/tháng của một farmer nổi tiếng trong game. Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy một tháng phát hành, con số trên đã được chính các game thủ kiểm chứng.

Với sự sôi động của thị trường hiện nay, một người chơi bình thường cũng có thể kiếm được 300- 400 Nguyên Bảo mỗi ngày, thoải mái chi tiêu cho các hoạt động trong game. Những gamer có nghề hơn thì thậm chí 6000-7000 Nguyên Bảo (tương đương hơn 2 triệu VNĐ) cũng không phải quá khó.Với một gian hàng thế này, người chơi đã có thể thu được vài trăm ngàn VNĐ

Người chơi Tiên Vô Tửu - server Thanh Long cho biết: “1 ngày mình kiếm ít nhất 2k Nguyên Bảo, có lúc tới 7k, ngày nào cũng bán được vài ngàn Nguyên Bảo cho các bạn khác.”

Cũng tại Thanh Long, người chơi Hiếu Zon chia sẻ: “Mình kiếm được 6k Nguyên Bảo mỗi ngày, đứng top 2 server, chưa từng nạp thẻ nhé.”

Trào lưu cày tiền, farm Nguyên Bảo đã phát triển mạnh mẽ trên các server đến nỗi trang chủ của Hoành Tảo còn tổng hợp những bí quyết của các farmer để tân thủ học hỏi kinh nghiệm.

Bí quyết của cao thủ

Phương pháp chung được các cao thủ farmer đưa ra cũng khá đơn giản. Tiêu chí tiên quyết là người chơi cần phải vươn lên đủ mốc Level, chiến lực để đi trọn vẹn các Phụ Bản, làm nhiệm vụ Phong Vân, tích cực đào Tàng Bảo Đồ (một dạng kho báu giới hạn số lần mỗi ngày), tham gia Bang Hội, đánh Boss …

Trong comment đóng góp bí quyết trên trang chủ, người chơi Billy Boss đưa ra 8 điểm cần lưu ý khi farm Nguyên Bảo, trong đó nhấn mạnh các Phụ Bản 30 trở lên và Kỳ Trận là nơi dễ kiếm Nguyên Bảo nhất:Các cao thủ chia sẻ bí quyết farm trên trang chủ Hoành TảoTàng Bảo Đồ - mảnh đất hái ra tiền cho các farmerNhiệm vụ Boss Thế giới 45 rơi bí kíp Tuyệt Học, bí kíp Nội công, trang bị tím cao cấp.

Bởi lẽ phần lớn các vật phẩm hái ra tiền của Hoành Tảo như bí kíp võ học, trang bị tím, vật phẩm tăng kinh nghiệm Cảnh Giới, thăng cấp Thú Cưỡi … đều rơi ra từ những hoạt động trên và người chơi lại đều có thể tham gia, ngay cả từ những cấp độ thấp.

Thị trường Nguyên bảo sôi động

Thực tế điều này có được cũng là do người chơi được phép mua bán vật phẩm bằng Nguyên Bảo, một điều khá hiếm thấy trong các tựa game hiện nay. Chính lý do này giúp mọi đối tượng đều có thể kiếm Nguyên Bảo bằng khả năng cày cuốc trong game, từ đó mua VIP và trải nghiệm một cách khá thoải mái.

Tuy giá vật phẩm có sự khác biệt giữa các server nhưng nhìn chung những vật phẩm “Hot” quanh năm như bí kíp, Thần Long Quả, Võ tôn tàn chương … thì lúc nào cũng có giá, người chơi luôn có thể bán trực tiếp bằng Nguyên Bảo qua hình thức gian hàng chung (broker) trong game.Một cao thủ không cần nạp thẻ của Hoành Tảo Thiên Hạ

Nhờ vậy, không ít gamer đã có tên trong top 20, top 10, thậm chí top đầu server mà chưa từng một lần cào thẻ. LeTinhBoy của máy chủ S20 Huyền Hổ là một ví dụ như vậy. Đứng top trên hầu hết các bảng xếp hạng “máu mặt” từ Level, Kinh Mạch, Bảo Giáp, Huyết Kiếm, Thú Cưỡi … sở hữu Chiến Lực lên tới hơn 62k cùng trang phục full tím 60 +10 trở lên nhưng bang chủ của HuynhĐệ khẳng định : “Mình chả phải nạp đồng nào”.

Không những thế, HuynhĐệ còn nằm trong top 2 bang lớn nhất của server, chiếm tới 6/9 Long Đỉnh.

Có thể nói, thị trường cởi mở, tự do và số lượng người chơi đông đảo là những yếu tố giúp Hoành Tảo đến gần với mọi đối tượng người chơi. Kể cả những game thủ “bình dân” cũng hoàn toàn có thể vươn tới các đỉnh cao trong game mà chẳng cần băn khoăn về vấn đề nạp thẻ.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn
Facebook: http://facebook.com/HoanhTaoThienHa
Thông tin thêm về cách farm Nguyên Bảo trong Hoành Tảo Thiên Hạ:
http://hoanh.gate.vn/TinTuc/ChiTiet/...rm-nguyen-bao/

IGN

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...