Cực HOT

Vindictus tung ra hàng loạt nội dung mới

(IGN.vn) - Những gói cập nhật này sẽ nhanh chóng có mặt tại server quốc tế của game.

Vindictus Hàn Quốc hiện đang đón bản cập nhật mùa hè của mình bằng hàng loạt gói nội dung mới – tất cả đều sẽ có mặt tại server thế giới chỉ trong nay mai. Ngày 8/8 tới, một con boss “hoành tráng” mang tên Juggernaut, kẻ sở hữu gần như mọi kỹ năng chiến đấu của những con boss hiện có trong game sẽ được thêm vào trò chơi để game thủ đối mặt.

.

Juggernaut

Kế tiếp, Nexon cũng đưa ra một số hình ảnh về bộ giáp hạng nặng mới nhất hứa hẹn sẽ che kín các nhân vật từ đầu đến chân, đủ sức bảo vệ họ trong trận chiến với Juggernaut hoặc bất kỳ con boss nào khác. Một bức concept art cho thấy series vũ khí mới nhất dành cho tất cả các nhân vật sẽ theo phong cách “hầm hố và gai góc”, nhưng tên và cấp bậc của loạt vũ khí này vẫn chưa được dịch sang tiếng Anh.Giáp trụ và vũ khí mới sẽ xuất hiện trong game.

Cuối cùng, một đoạn clip khá thú vị cho thấy Nexon quảng bá cho tựa game của họ một cách chuyên nghiệp như thế nào: một địa điểm tại ga Gangnam nổi tiếng đã được thuê để trưng bày một bức tranh 3D giới thiệu Hurk, nhân vật mới nhất sẽ xuất hiện trong Vindictus thời gian tới.


Bên cạnh đó, còn đang có một số sự kiện khá hấp dẫn dành cho mùa hè được tổ chức tại server Bắc Mỹ của game.

iGame Network

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...