Cực HOT

Ninjas in Pyjamas trên đường tới Dallas

(IGN.vn) - Đại diện của NiP đã khẳng định họ sẽ tới Dallas để dự vòng chung kết ESEA sắp tới…

Ninjas in Pyjamas trên đường tới Dallas


Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, vòng chung kết giải đấu ESEA Finals sẽ diễn ra tại Dallas, Mỹ, và cho đến lúc này thì danh sách các đội tham gia vẫn còn là một ẩn số lớn khi có quá nhiều những sự biến động. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì cả VeryGames và LDLC.com đều đã ra quyết định rút lui khỏi giải, lý do họ gảii thích là bởi tiền vé máy bay và ăn ở tại Mỹ quá đắt đỏ. Cũng trong ngày hôm qua thì thêm một "gã nhà giàu" khác là Virtus.pro của Nga cũng sẽ ở nhà, việc hàng loạt đội rút tên cũng đã khiến cho thương hiệu của giải bị suy giảm nghiêm trọng.


Và trong tình thế mà các đối trọng xứng tầm như VeryGames hay Virtus.pro không dự giải, tình thế "bất chiến tự nhiên thành" này khiến cho đội game số 1 thế giới hiện nay là Ninjas in Pyjamas càng củng cố cơ hội giành được chức vô địch. Và trên trang chủ của team, đại diện NiP cũng khẳng định họ sẽ tới Dallas để mang về số tiền thưởng giá trị.

Mới đây thì NiP cũng đã giành được chức vô địch StarSeries VI, ở vòng loại ESEA Europe, thành tích của họ tại vòng loại ESEA Europe là không phải bàn cãi với record 16-0 tuyệt đối.

ESEA Finals dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày 16, 17 và 18/8/2013 tại Double Tree Hilton tại Dallas.

Epsilon chia tay thế giới Counter Strike


Trào lưu Counter Strike: Global Offensive đã mang lại cơ hội "đổi đời" cho một số lượng không nhỏ các đội game trước đây không-ai-biết-tiếng giờ lại thuộc top đầu. Epsilon trong quá khứ cũng đã từng có thành tích thi đấu cực kỳ tốt CS: GO, có sự kiện họ chỉ đứng thứ 2 tại giải sau "quái vật" Ninjas in Pyjamas. Nhưng giờ thì quãng thời gian đó đã qua, và một giai đoạn khó khăn lại đến.

Tại các giải đấu Counter Strike: Global Offensive gần đây, Epsilon chỉ đứng ở vị trí thứ 9 - 12 ở Copenhagen Games, rõ ràng con đường đến thành công của họ còn rất xa và đầy trắc trở. Tuy vậy, phía nhà tài trợ thì không nghĩ rằng tương lai của Epsilon được đảm bảo, họ thậm chí còn gây sức ép lên chính Epsilon và cuối cùng thì các nhà quản lý của đội đã không thể kiên nhẫn hơn được nữa. Đội hình gồm 5 chàng trai Thụy Điển bị "đá" ra ngoài đường, và chắc chắn một điều là Epsilon sẽ phải tìm lấy một team Counter Strike đại diện cho mình trong thời gian tới.


Như vậy, Epsilon.CS trở lại với cái tên cũ SY&b, đội hình của họ như sau:
  • Jesper "jw" Wecksell
  • Jonatan "devilwalk" Lundberg
  • Andreas "MODDII" Fridh
  • Andreas "schneider" Lindberg
  • Robin "flusha" Rönnquist

iGame Network

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...