Cực HOT

đỉnh cao chiến đấu trong game Hoành Tảo Thiên Hạ

Không chỉ mang lại sự chi tiết trong từng nhân vật, Hoành Tảo Thiên Hạ còn gây ấn tượng mạnh với các trận chiến quy mô lớn hay phô diễn võ công mang uy lực kinh người.
 Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) lấy bối cảnh vào thời Nam Tống, là câu chuyện về cuộc đấu tranh của các anh hùng chốn võ lâm chống lại các thế lực ngoại bang. Điểm đặc biệt của webgame này là nó mang phong cách A-RPG và nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào HTTH có lẽ chính là đồ họa vô cùng ấn tượng. Được phát triển trên nền tảng ELF Engine, thật khó để đánh giá chính xác đây là game client hay webgame bởi chất lượng hình ảnh áp đảo tuyệt đối so với những game client 2D đang vận hành tại Việt Nam.
Clip: đỉnh cao chiến đấu trong game Hoành Tảo Thiên Hạ
Hệ thống kỹ năng của game thoạt trông có vẻ rất đơn giản với 4 loại kỹ năng thường. Tuy nhiên, khi đạt đủ cấp độ cần thiết nhân vật sẽ học được thêm nhiều loại kỹ năng phụ trợ khác. Người chơi có thể thăng cấp kỹ năng thông qua rèn luyện hoặc dùng các điểm ngũ hành tích lũy. Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng cũng được thiết kế khá đẹp mắt, mang lại cảm giác mãn nhãn sau mỗi trận chiến, cho dù là với quái thường, PvP hay đánh boss.
Game cũng không thiếu đi những tính năng thường thấy ở thể loại này như hệ thống ngũ hành, đả thông huyệt đạo,…Bên cạnh đó, cũng có một vài tính năng được làm mới như hệ thống liên trảm, hệ thống danh vọng, luyện công nhóm, boss phụ bản…rất đáng để cho chúng ta khám phá. Khi tham gia vào chuỗi nhiệm vụ tân thủ, bạn cũng sẽ được tham gia vào một trong những phụ bản trong game. Nhìn chung HTTH sở hữu khá nhiều những phụ bản hấp dẫn, đi kèm với đó là những trang bị quà tặng mà hệ thống đem lại khi hoàn thành.
Game sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm hạn chế có reset dữ liệu vào ngày 7/7/2013 tới.

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...