Cực HOT

Hai siêu phẩm trên Android không thể bỏ lỡ trong mùa hè này

Bắt đầu bước sang nửa cuối những năm 2013, thị trường gMO Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ cả về chất lượng lẫn số lượng với những sản phẩm do các NPH tung ra. Trong đó thị phần Android luôn được chú ý hơn cả bởi tính phổ biến và sự đông đúc của ng dùng hệ điều hành này.

Chính vì người dùng Android đang trở nên ngày một đông đúc, nên đây có thể coi là một môi trường “béo bở” của các NPH game trên di động. Trong đó phải kể đến MCCorp, đơn vị đang đứng đầu về việc phát hành trò chơi trên Android nói riêng và thị trường di động nói chung. Mỗi bước đi của MCCorp luôn được chú ý bởi chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Cụ thể là các game của NPH này gần như đều lọt vào top Google Play kể từ khi mới ra mắt. Trong số các game của mình hiện nay, có lẽ người chơi sẽ không thể bỏ qua 2 ứng dụng: Tào Tháo Truyện ( 3T ) và MKiemThe – cả 2 sản phẩm này đều đang “làm mưa làm gió” trên thị trường gMO.

Hai siêu phẩm trên Android không thể bỏ lỡ trong mùa hè này 1
3T Game chiến thuật đỉnh cao trên android

Đầu tiên phải kể đến Tào Tháo Truyện, là game chiến thuật đa nền đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm như: Đồ họa đẹp mắt, cốt truyện dựa trên bối cảnh lịch sử “đắt khách”, cùng hệ thống xây dựng  chiến đấu hấp dẫn, tất cả đã hòa quyện một cách khéo léo để tạo nên một sản phẩm chiến thuật cực “đã mắt” với game thủ. Trên hệ điều hành Android, một lần nữa tất cảm cộng đồng gMO lại được sống lại một quá khứ hào hùng của Trung Hoa, trở thành vị tướng lĩnh tài ba thống nhất Tam Quốc.

Trang chủ Tào Tháo Truyện Tải miễn phí

Hai siêu phẩm trên Android không thể bỏ lỡ trong mùa hè này 2
MkiemThe sở hữu công nghệ đồ họa tuyệt vời
 
Nếu không “hợp khẩu vị” với dòng game chiến thuật, bạn có thể đổi ngay cho mình “món ăn” nhập vai hành động là MKiemThe. MKiemThe, với cốt truyện nhập vai kiếm hiệp quen thuộc và hấp dẫn với người Việt Nam, cùng đồ họa đẹp mắt, bổi cảnh, tạo hình nhân vật được chăm chút tỉ mỉ, sản phẩm đã trở thành một trong những “siêu phẩm” không thể bỏ lỡ với bất kỳ game thủ nào.

Với phiên bản trên Android, tất cả ưu điểm trên đã được nâng lên một tầm cao mới, tất cả sự lung linh của hình ảnh, cùng hiệu ứng PK đặc sắc đã được phô diễn một cách mạnh mẽ. Chính điều này đã khiến game trở thành một món “đổi vị” cực kỳ hấp dẫn, mà bạn không nên thể bỏ qua được.

Trang chủ M Kiếm Thế:


Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...