Cực HOT

DBO mở phiên bản web, GoGoRun cân nhắc Running Man

(Game8) - Đại sứ Day Break Online xuất hiện với thông tin mở cửa phiên bản web cho game, trong khi đó xuất hiện tin đồn về GoGoRun cân nhắc mời Running Man.

Đại sứ Day Break Online thông báo mở phiên bản web qua clip

Sau sự việc gamer làm clip chế tố cáo NPH “hứa lèo” vì mãi không ra phiên bản web như đã thông báo nhiều tháng trước, đại sứ của game là Sarah Shuillian đã có video clip công bố việc mở cửa phiên bản web. Cụ thể, phiên bản web của DBO sẽ ra mắt ngay sáng nay, 19/7/2013, kèm theo đó là server mới S5 cũng sẽ khai mở dành cho game thủ mới.

“Mấy ngày qua thì Sarah có xem được một clip chế do các bạn game thủ tự làm up ở trên mạng. Sau khi xem xong thì Sarah có 2 cảm xúc khác và trái chiều nhau đó là vừa vui, vừa buồn. Tại sao lại vui? Sarah vui vì bạn game thủ đó chắc chắn phải rất tâm huyết với DBO mới có thể chế được một clip chân thật, công phu và hài hước đến như vậy. Còn tại sao Sarah lại buồn? Đó là nhà phát hành Like.vn đã phụ lòng game thủ quá nhiều lần mà một người đại diện hình ảnh như Sarah lại chưa làm tốt được nhiệm vụ của mình, đó là cầu nối gắn kết giữa nhà phát hành với game thủ” - Sarah Shuillian cho biết.

GoGoRun cân nhắc mới Running Man làm đại sứ


Những ngày qua, anh chàng chạy theo xe chở cầu thủ Arsenal làm chính HLV Wenger cũng phải bày tỏ sự cảm kích và mời lên xe đi cùng đoàn được mệnh danh Running Man đã làm chao đảo cộng đồng mạng Việt Nam. Những tin vui liên tiếp đến với anh như lời mời sang Anh xem CLB thi đấu và nhiều người còn cho rằng anh gợi nhớ hình ảnh anh chàng Forrest Gump chạy xuyên nước Mỹ trong tác phẩm đạt giải Oscar cùng tên.


Chính từ sự thành công bất ngờ này cộng với việc GoGoRun vừa ra mắt gần đây đã làm dấy lên nhiều lời bàn tán về việc SGame có nhân cơ hội này mời Running Man - Vũ Xuân Tiến về làm đại sứ cho GoGoRun. Theo một tiết lộ không chính thức từ thành viên trong nhóm vận hành game, SGame đúng là đang cân nhắc khả năng liên hệ mời Vũ Xuân Tiến về làm đại sứ hình ảnh cho tựa game chạy vừa ra mắt này.


Mặc dù chỉ đang ở giai đoạn xem xét tính khả thi nhưng sự phù hợp bất ngờ giữa goGoRun và Running Man đã tạo ra một cơ hội để game có một đại sứ rất đúng nghĩa, thực sự đại diện cho thể loại thể thao chạy bộ. Thời gian gần đây hầu hết đại sứ hình ãnh cho các game đều “trái nghề” hoặc chỉ đơn thuần là làm người mẫu ảnh trong một thời gian không để lại nhiều ấn tượng ngoài một vài ngày nổi sóng rồi “chìm xuồng”. Hy vọng Running Man sẽ trở thành một khái niệm khác về đại sứ game nếu SGame quyết định “ra tay” và đầu tư cẩn thận.

Monster_vnsf
Theo diễn đàn Game8

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...