Cực HOT

Ảnh hậu trường của Lâm Chi Khanh gây điều tiếng xấu cho VTC Online

rong loạt ảnh hậu trường quay clip quảng cáo cho tựa game bí mật sắp ra mắt, VTC Online đã tận dụng toàn bộ những “đường cong nóng bỏng” của ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh để gây sốc cho cộng đồng game thủ.

Như chúng ta đã biết, để thu hút người quan tâm đến sản phẩm, các NPH Game luôn nghĩ ra những màn quảng cáo ấn tượng. Càng ấn tượng thì càng phải lạ, độc, không đụng hàng và nhất là khi kho ý tưởng đã cạn kiệt dần thì các yếu tố như gợi dục, nhảm nhí, xuất hiện ngày một nhiều. Điển hình trong một động thái nhằm đánh bóng tên tuổi cho tựa game tiên hiệp sắp ra, “ông lớn” VTC Online đã quyết định sử dụng hình ảnh của ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh để làm chiêu bài câu khách.
Là một nam ca sĩ chuyển giới vẫn còn đang hot, Lâm Chi Khanh đã được VTC Online mời hợp tác để lăng xê cho một tựa game online sắp ra mắt. Và trong loạt ảnh hậu trường quay phim quảng bá cho sản phẩm được hãng đăng tải gần đây, VTC Online đã tận dụng toàn bộ những “đường cong nóng bỏng” của ca sĩ chuyển giới này để làm nên chuyện đáng nói!
Ảnh hậu trường của Lâm Chi Khanh gây điều tiếng xấu cho VTC Online
Về độ nóng bỏng thì xin miễn bình luận do cảm nhận nghệ thuật của mỗi người là khác nhau, nhưng rõ ràng ý tưởng xuyên suốt những tấm ảnh này chỉ là các hành động lả lơi, gợi dục, khó hiểu?! Theo đó một số ý kiến còn cho rằng quyết định mời Lâm Chi Khanh của VTC Online cũng như quyết định hợp tác với Quân Kun, bà Tưng của một số đơn vị khác đang ra sức bôi nhọ chức danh đại sứ game ở Việt Nam.
Tuy nhiên, ở góc nhìn người làm sản phẩm, ông Lê Minh Châu chia sẻ: “Lâm Chi Khanh không phải là ca sĩ mới nổi và càng không phải là người nổi lên vì những phát ngôn gây “shock”, những hành động lố bịch, phản cảm. Xét về góc độ nghề nghiệp, cô ấy là người làm nghề nghiêm túc với chặng đường dài gần 10 năm gắn bó với nghề ca hát, với không ít ca khúc hit. Còn ở góc độ đời thường, cô ấy là một người mạnh mẽ, chính trực.
Sinh ra với hình thể không ăn nhập với tâm hồn, cô ấy đã phải chịu rất nhiều kỳ thị, tổn thương và khi chuyển giới phải chịu biết bao đau đớn, nguy hiểm. Sau phẫu thuật, sức khỏe chỉ còn một nửa, sự nghiệp bị ảnh hưởng vì thời gian dài nằm viện và xã hội vẫn còn có những cái nhìn kỳ thị nhưng cô ấy vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để cống hiến nghệ thuật cho khán giả. Thử hỏi lại các bạn một người như vậy có gì không xứng đáng để làm đại sứ game?
Còn về những hình ảnh hậu trường nóng bỏng mà Lâm Chi Khanh tôi thông cảm với các bạn, bởi nhìn ở một góc sẽ không thấy được toàn cảnh, nhìn một vài tấm hậu trường để cho rằng clip quảng bá game không hợp đạo đức thì tôi cho là quá vội vã và phiến diện. Đặc biệt video clip chúng tôi thực hiện cho dự án bí mật hoàn toàn không thô tục. Đoạn hậu trường mà các bạn thấy chỉ là một phân cảnh cần có và nó cũng đã được cắt, ghép chỉnh sửa khi ra mắt chính thức.
Cũng xin nhắc lại rằng chúng tôi không liều lĩnh đến mức đem một dự án trị giá cả trăm tỷ đồng ra để đổi lấy một vài bài báo, vài trăm bình luận của người xem”.
Ảnh hậu trường của Lâm Chi Khanh gây điều tiếng xấu cho VTC Online
Ảnh hậu trường của Lâm Chi Khanh gây điều tiếng xấu cho VTC Online
Ảnh hậu trường của Lâm Chi Khanh gây điều tiếng xấu cho VTC Online

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...