Cực HOT

Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6

Một tuần bình lặng với những tựa game online trung bình khá được ra mắt và mở cửa chính thức tại Trung Quốc.

Vô Tận Anh Hùng

Vô Tận Anh Hùng (hay còn có tên Infinity Hero) là một game online 2.5D có lối chơi kết hợp nguyên tố MMORPG với thể loại MOBA, trò chơi mang phong cách ma ảo tuyệt đẹp, được phát triển bởi công ty LiMao. Tựa game sử dụng hệ thống đối đầu giống như DOTA truyền thống, nhưng thêm vào đó những phụ bản đậm nét RPG cùng nhiều gameplay đa dạng như đánh Boss.

Vô Tận Anh Hùng Trailer
 
Khi tham gia vào một phụ bản, người chơi sẽ cảm thấy mình đang chơi một tựa game RPG đích thực với các nội dung truyền thống như tăng level, đánh quái rớt đồ, nâng cấp trang bị cùng nhiếu yếu tố khác. Đồng thời người chơi còn có thể chuyển đổi sang các Hero khác trong quá trình đi phụ bản để có thể thử nghiệm sức mạnh, tính năng riêng biệt của họ, chắc chắn người chơi sẽ cảm nhận được những nét RPG truyền thống mang phong cách Dungeons & Dragons của phương Tây.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 1
 
Hình thức gameplay MOBA trong Vô Tận Anh Hùng sẽ giữ nguyên phong vị của DOTA truyền thống, bảo lưu những yếu tố cơ bản như bản đồ, trang bị, kỹ năng Hero, những trang bị trong quá trình đi phụ bản sẽ không được mang sang phần chơi MOBA để đảm bảo tính công bằng của một tựa game Esports.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 2
 
Đồ họa của tựa game này không có quá nổi bật nhưng nó đủ hấp dẫn người chơi bởi màu sắc tươi sáng, thiết kế nhân vật chi tiết và khá dễ thương, cùng những hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt.
 
Vào ngày 9 tháng 6 tời thì Vô Tận Anh Hùng sẽ đi vào giai đoạn open beta không giới hạn người chơi.

Thượng Cổ Phong Thần

Thượng Cổ Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty HuangChi. Trò chơi được phát triển dựa trên một engine tự nghiên cứu của công ty có tên là Microplay, có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D, giúp người chơi có thể nhanh chóng đăng nhập và vận hành trò chơi.
 
Chiến trường của Thượng Cổ Phong Thần
 
Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 3
 
Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của tựa game này có chiến trường quy mô rộng lớn, với hai thế lực đối lập để người chơi tham gia là Viêm Hoàng và Cửu Lê, hỗ trợ lên tới 500 người chơi có thể tham gia. Đa biến pháp bảo với nhiều tính năng như luyện hóa, ảo hóa, luân hồi, chăn nuôi, lãnh ngộ kỹ năng pháp bảo, cấp độ pháp bảo.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 4
 
Đặc biệt người chơi còn có thể tiến hóa cho thú cưỡi của mình với 10 loại hình thái khác nhau. Ngoài ra còn có những hệ thống khác như hệ thống kỹ năng trang bị, thiên vực tiên binh(vũ khí cấp cuối), và trò chơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ những người chơi lười biếng trong chiến đấu, cùng những phụ bản thú vị để game thủ khám phá và thử sức mình nữa.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 5
 
Về hệ thống nghề nghiệp thì Thượng Cổ Phong Thần có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Hộ Linh, Lăng Tiêu, Vu Man và U Minh. Vào ngày 13 tháng 6 thì sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn người chơi.

Thiên Kiếm Lưu Ảnh

Thiên Kiếm Lưu Ảnh là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty XuanCai. Trò chơi chủ yếu xây dựng lại một thế giới võ hiệp cổ trang, đẩy người chơi phiêu lưu vào một giang hồ với con đường nghĩa hiệp, những câu chuyên yêu hận tình thù đầy hỗn loạn.
 
Thiên Kiếm Lưu Ảnh Trailer
 
Bối cảnh trong trò chơi là năm 1038 tại Trung Quốc, khi đó Miêu Cổ Giáo ở vùng man di đã hạ độc cả gia đình một vị đại tướng quan nhằm chiếm lấy miếng ngọc bội được hoàng đế ban thưởng vào năm đó. Xoay quanh miếng ngọc bội này là một bí mật kinh thiên động địa, ám chỉ rằng ai có nó thì sẽ đoạt được thiên hạ theo như lời một phiến đá ở trong phủ của tướng quân. Khi bí mật này được lan truyền ra ngoài nó đã làm cho giang hồ dậy sống với những cuộc tranh giành đổ máu, mưu hại lẫn nhau của triều đình, lục đại môn phái cùng hàng vạn tiểu bang tiểu phái nhằm chiếm miếng ngọc bội kia.

 Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 6

Hệ thống nghề nghiệp trong Thiên Kiếm Lưu Ảnh sẽ cho game thủ có 6 lựa chọn bao gồm Thiên Canh Phái, Cửu Đỉnh Môn, Lăng Vũ Các, Mị Ảnh Các, Thương Nguyệt Phái và Thần Quyết.

Gameplay của Thiên Kiếm Lưu Ảnh thiên về PK, công thành chiến và các tính năng bang hội, boss, phụ bản thú vị. Vào ngày 14 tháng 6 tới thì tựa game này sẽ cho thử nghiệm không giới hạn.

Trụy Tinh Đại Lục

Trụy Tinh Đại Lục là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORP có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty Kuyou. Trò chơi kiến tạo nên một thế giới kỳ ảo với những sự tích thần thoại và văn hóa riêng biệt, đẩy người chơi vào một không gian độc đáo với những câu chuyện thú vị đậm chất thần bí, viễn cổ.
 
Trụy Tinh Đại Lục Gameplay
 
Trò chơi chủ trương một gameplay với những thao tác đơn giản, mang lại sự thư giãn cho người chơi trải nghiệm, đại đa số các tính năng hay tùy chọn trong game đều lấy sự đơn giản làm gốc, trong đó phái nói tới hệ thống nghề nghiệp và phụ bản.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 7
 
Trụy Tinh Đại Lục sẽ có 4 lớp nghề nghiệp chính bao gồm Quỳnh Hoa, Tiên Linh, Ám Ảnh và Quỷ Vũ. Các tùy chỉnh về nhân vật được thiết kế rất đơn giản, chỉ phân ra 2 hình thức công kích chính là vật lý và pháp thuật, sẽ không hề có phân chia thuộc tính ngũ hành phức tạp, khi người chơi lên cấp thì điểm chỉ số sẽ tự tăng, kỹ năng cũng sẽ tự được mở khi đạt đến các cấp độ nhất định. Các đặc tính của 4 lớp nghề nghiệp này cũng mang lại cho người chơi những cảm giác quen thuộc như với những nghề truyền thống như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách, Thuật Sĩ.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 8
 
Hệ thống phụ bản và các event trong game khá đa dạng về hình thức cũng như nội dung, từ đánh Boss kiếm trang bị, cho tới phiêu lưu khám phá, hay kết hợp thủ thành... cho dù người chơi muốn thích lối chơi tổ đội theo nhóm hay là những người ưa solo thể hiện bản thân thì Trụy Tinh Đại Lục đều có thể làm bạn thấy thỏa mãn.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 9/6 - 15/6 9
 
Vào ngày 14 tháng 6 tới thì tựa game này sẽ chính thức mở cửa rộng rãi với mọi người chơi.

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...