Cực HOT

Màn ‘khóa môi’ độc đáo của game thủ Audition

Không dừng lại ở các kiểu hôn thường thấy, cộng đồng trò chơi còn nghĩ ra một số cách biểu hiện cảm xúc quái chiêu hơn.

iwin 248 - Dạo một vòng trên diễn đàn của Audition thời gian gần đây, dễ nhận thấy topic “Nơi show những nụ hôn nồng cháy của bạn trong thế giới ảo” đang rất tấp nập và thu hút được sự hưởng ứng từ đông đảo game thủ trẻ tuổi. Đây là nơi để họ tranh thủ “show” những kiểu hôn độc đáo của riêng mình cho cộng đồng trò chơi hòng tìm kiếm sự hưởng ứng.
Recognize – chủ nhân của topic – đã nhiệt tình chia sẻ cho cộng đồng trò chơi một số thủ thuật hôn để có những cảnh hôn lãng mạn và ưng ý nhất.
Những thủ thuật hôn được chủ topic hướng dẫn tỉ mỉ.
Những thủ thuật hôn được chủ topic hướng dẫn tỉ mỉ.
“Mình gắn bó với Audition khá lâu rồi và đã từng ‘kiss’ rất nhiều người (trong game thôi nhé), nhiều đến nỗi ko nhớ nổi hết tên những người mình đã từng hôn. Song đối với những người đặc biệt với mình thì mình vẫn nhớ rất rõ, cho dù bây giờ họ đã bỏ game rồi”, Recognize tâm sự.
Nhận được sự “tư vấn” nhiệt tình của Recognize, các game thủ khác nhanh chóng tiếp thu học hỏi hòng tạo ra những kiểu “hôn đẹp”, “hôn độc”, “hôn phong cách”.

Chú rể Marvel Sutantio và cô dâu Christy đều là những fan yêu thích video game ngay từ nhỏ nên việc gặp gỡ và yêu nhau là không có gì lạ. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng với mọi người chính là cách họ tổ chức đám cưới cho mình với chủ đề mang đầy màu sắc game vào ngày 11/08/2012 tại xứ sở mặt trời mọc.
Một nụ hôn ấn tượng.
Một nụ hôn với “style” ấn tượng.
* Một số nụ hôn ấn tượng được chia sẻ

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...