Cực HOT

Thêm tính năng Live WallPaper cho iPhone 4, iPod Touch
vWallpaper là ứng dụng trên Cydia, để cài được ứng dụng này yêu cầu iPhone, iPod phải được Jailbreak. Ứng dụng có thể chạy được trên tất cả iPhone và iPod touch sử dụng iOS 4.x / iOS 3.x và chú ý không sử dụng được cho iPad sim so dep .

Để cài đặt ứng dụng vWallpaper cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Khởi động “Cydia” trên iPhone và iPod Touch.

Bước 2. Touch vào “Manage” tab ở phía dưới của màn hình.

Bước 3. Touch vào “Sources” như hình minh họa sau.


Bước 4. Vào “Edit” sau đó chọn “Add”. Máy sẽ yêu cầu bạn nhập URL source, nhập http://i.danstaface.net/deb và chọn “Add Source”.


Cydia sẽ tự động cập nhật source, quá trình cập nhật diễn ra như hình sau:
Bước 5. Sau khi cài đặt hoàn toàn, tìm “vWallpaper" nếu bạn đang sử dụng iOS 4 hoặc tìm “vWallpaper for OS3” cho trường hợp iOS 3.x. trong Cydia và cài đặt nó.

Sau khi cài đặt xong bạn vào ứng dụng download các Live Wallpaper về máy rồi thiết lập làm Wallpaper mặc định trên iPhone hay iPod Touch. vWallpaper sử dụng các đoạn video làm hình nền và có rất nhiều đoạn video cho bạn lựa chọn. Các thử nghiệm trên iPhone 4 cho thấy Live Wallpaper không ảnh hưởng gì đến máy (xem video ở dưới). Nhưng đối với iPhone 3GS, 3G và các thiết bị đời trước có ảnh hưởng chút ít do thiếu RAM. Do sử dụng các đoạn video làm hình nền nên có thể sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin trên iDevice của bạn. Nếu cảm thấy có tác động đến hiệu suất của máy cũng như pin thì chỉ việc thay hình nền về dạng thông thường là được.
Nếu đã xem qua các sản phẩm chạy android 2.1 trở lên, bạn sẽ thấy các hình nền động rất lung linh, uyển chuyển và sống động… rất đẹp và hấp dẫn. Hiện chỉ có các thiết bị chạy Android 2.1 trở lên mới có tính năng Live Wallpaper tích hợp sẵn trong hệ điều hành. Nhưng bạn đang sử dụng iPhone, iPod Touch và muốn có Live Wallpaper, muốn chiếc iPhone hay iPod Touch cũng lung linh cũng sống động với những hình nền động. Ứng dụng vWallpaper sẽ giúp người dùng iOS thỏa được nhu cầu sim so .

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...