Cực HOT

Tăng lợi nhuận điện thoại bằng cách bán các sản phẩm ảo

Tai Game Avatar Mobile - “Đơn đặt hàng điện thoại thông minh  tốt hơn so với dự kiến “.  Giám đốc điều hành Shanda của Tập đoàn Nutshell Electronics , cho biết rằng điện thoại di động không bán lưu lượng truy cập (traffic) để bán sản phẩm ảo, “củ cà rốt và cây gậy”, chiến lược di động là một trong những lớn chiến lược cốt lõi của tất cả các doanh nghiệp trong  quá trình chuyển đổi tích cực và toàn diện cho Internet di động “
“Điện thoại vẫn là một góc của các công ty Internet”

“Các công ty Internet thúc đẩy điện thoại thông minh, để nắm bắt một lối mới  trong thời đại Internet di động.” Đây là một lập luận phổ biến, Qihoo 360, Alibaba, Baidu đã phát triển nhiều hơn một dòng điện thoại thông minh, nhưng cho đến nay không có ai là người chiến thắng.  Công ty truyền thông tư vấn AI đưa ra báo cáo của các tổ chức nghiên cứu cho thấy rằng các quý 2 năm nay, thị trường điện thoại thông minh, doanh số bán hàng đạt 38.000.000, nhưng đóng vai trò hàng đầu là vẫn còn Nokia, Samsung, Apple, Lenovo, ZTE, Huawei, công ty Internet.

“Chúng tôi không bao giờ nói rằng sự thúc đẩy lớn điện thoại thông minh để lấy lối vào giao thông.” Giám đốc điều hành của Shanda Tập đoàn điện tử thử nghiệm Nutshell phát biểu. Điện tử Nutshell là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Shanda, ngoài sức mạnh lớn là đơn vị sản xuất sách  và điện thoại di động, là tất cả các thiết bị đầu cuối phần cứng trong tương lai sẽ được sinh ra trong một cổng thông tin Nutshell điện tử, và các nguồn lực như là một nền tảng tích hợp nội dung.

“Thử nghiệm cho biết các công ty Internet để làm điện thoại thông minh có hai kiểu, một kiểu bán traffic, Baidu, Qihoo 360 là của mô hình này; Một là để bán sản phẩm ảo, cho đến nay, lớn nhất và duy nhất,” Tencent, Netease tung ra điện thoại thông minh, có thể là đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. ”

Adobe đã chính thức bị cấm từ hôm thứ tư trong các thiết bị Android và không cho cài đặt các plug-in Flash, Điều này có nghĩa rằng Flash sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên Android, để chính thức chia tay với thiết bị di động đầu cuối .

game iwin online - flash
game iwin online – flash
Trong tháng mười một năm ngoái, Adobe đã thực hiện một quyết định bất ngờ, thông báo rằng họ sẽ ngăn chặn sự phát triển của flash plug-in trên điện thoại di động. Thứ tư, Flash sẽ không còn hỗ trợ khách hàng cài đặt trên Android market, như vậy android thật sự đã cắt đứt mọi quan hệ của Flash và tương lai của mạng điện thoại di động – Adobe trong quá khứ đã nói rằng Flash có thể mang lại trải nghiệm web đầy đủ trên các thiết bị di động. Thay vào đó, Adobe đưa ra các động thái nhằm ủng hộ cam kết hỗ trợ HTML5.

Trong năm 2007, Adobe tuyên bố rằng “với sự giúp đỡ của Flash, chúng tôi vượt qua một mốc quan trọng của máy tính để bàn để tiếp cận di động, thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp không dây.” Adobe đã có phiên bản di động của Flash để phát triển một kế hoạch đầy tham vọng, nhưng Apple từ chối thông qua khiến công ty phải đối mặt với những trở ngại rất lớn để thúc đẩy phiên bản di động của Flash.
Trong khi Adobe là nền tảng, một Open Screen Project, nhiều nỗ lực để Flash đẩy trên tất cả các nền tảng thông qua apple, nhưng trong suốt cuộc đời của cựu CEO Apple Steve Jobs (Steve Jobs), công ty đã không giành chiến thắng để hỗ trợ trên nền tảng iOS tương thích với HTML5.
Nền tảng  IOS không bao giờ cho Flash bất kỳ cơ hội nào, nhưng trong các khu vực khác – nền tảng Android, khi có cơ hội thực sự đến, Adobe đã không để bỏ lỡ. Họ đã thực hiện rất nhiều nỗ lực tiếp thị và tích hợp, tuy nhiên, Adobe vẫn loại bỏ nền tảng Android, nơi nó có thể  tự động cung cấp cho gần 85% thị trường điện thoại di động.

Quyết định của Microsoft về Flash là cú đánh knockout: “Công ty có kế hoạch cho thế hệ hệ điều hành Windows 8 kế tiếp hỗ trợ giới hạn cho Flash. Là một người quản lý dự án Adobe, cho biết năm ngoái, Flash trong điện thoại di động không thể rộng khắp mọi nơi như trong máy tính để bàn”.
Adobe trong năm 2010: “Flash làtThành viên của các dự án Adobe, Google và  các Màn hình mở  khác luôn nỗ lực  để đảm bảo rằng phải phát triển trên càng nhiều thiết bị càng tốt để người dùng trải nghiệm web đầy đủ nhất”. Adobe của năm 2011 tập trung vào  HTML5 để cung cấp cho nhiều thiết bị nhất. Tất nhiên, Adobe sẽ cung cấp theo lộ trình sản phẩm của công ty, kế hoạch tập trung vào các trò chơi và video cao cấp, tiếp tục hỗ trợ Flash trên máy tính sim so.

Tuy nhiên, rất khó để tưởng tượng làm thế nào flash để theo kịp với bước chân của một thế giới ngày càng tăng của phát triển công nghệ điện thoại di động. Adobe hỗ trợ HTML5 không có nghĩa rằng Flash sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn: một Flash nhỏ hơn và vai trò nhỏ hơn trong thế giới mạng, HTML5 sẽ sớm cung cấp một trải nghiệm web đầy đủ cho hầu hết người dùng tai game iwin.

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...