Cực HOT

iPhone3G của bạn xuất xứ từ đâu

Bạn đang sở hữu một iPhone 3G hoặc bạn muốn mua một iPhone 3G? Bạn có muốn biết chiếc điện thoại bạn đang (hoặc sắp) sở hữu có xuất xứ từ đâu, có phải là máy phiên bản Quốc tế thực sự hay là máy được unlock! Hãy làm theo hướng dẫn sau:

   Vào Settings > General > About , kéo xuống cuối danh sách và tìm mục Model của máy. Sau đó bạn dò và kiểm tra model của máy bạn trong bảng dưới đây, bạn sẽ biết được xuất xứ của máy. Các cột 1 và 2 thể hiện Quốc gia và Nhà cung cấp dịch vụ mà máy của bạn ban đầu được cung cấp đến. Cột thư 3 (Bị khóa mạng) chỉ ra rằng máy của bạn có bị khóa vào mạng của nhà cung cấp dịch vụ này hay không. Nếu so sánh ở cột này với model máy của bạn mà bạn không thấy đánh dấu thì xin chúc mừng bạn: Bạn đang sở hữu một iPhone 3G phiên bản Quốc tế. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng cấp hệ điều hành của máy một cách thoải mái mà không sợ bị khóa lại như những máy bị khóa mạng.

   Nếu cột này có đánh dấu và cột tiếp theo (Có thể mở mạng...) cũng có đánh dấu: máy của bạn có thể được mở mạng từ xa bởi nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, bạn phải trả một chi phí nhất định nào đó để bồi thường cho việc hủy hợp đồng thuê bao với nhà cung cấp dịch vụ này. Sau khi mở mạng, máy của bạn cũng trở thành máy phiên bản Quốc tế.

    Trong các trường hợp khác, máy của bạn bị khóa mạng và bạn phải sử dụng các phương pháp mở mạng không chính thức để có thể sử dụng được các chức năng điện thoại. Bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  (số 0945631111 ) nếu máy bạn đang hoặc bị khóa lại do nâng cấp hệ điều hành sim so dep.Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...