Cực HOT

Bigone – Sự kiện forum FPT

Game Big One - Cộng đồng game thủ trong nước hiện đang bị thu hút bởi Chân Long Giáng Thế. Do game có gameplay và đồ họa đều rất tốt nên được đánh giá khá cao. Ngoài ra, game thủ cũng bị lôi kéo bởi những trò chơi đậm chất dân gian Việt Nam trong các sự kiện do NPH tung ra.
Bao búa kéo là một trong số những trò chơi được quan tâm nhiều nhất. Cũng tương tự như luật chơi thường thấy, game thủ dứt điểm đối thủ nhưng không cần động binh đao mà chỉ cần ra “Bao, Búa và Kéo”. Bao thắng Búa, Búa thắng Kéo, Kéo thắng Bao là chuyện mà ai trong chúng ta cũng biết.
Game là lựa chọn số một cho các game thủ vì cách chơi dễ dàng, nhanh chóng và phần thưởng cũng rất khá. Nhưng gần đây, bỗng nhiên xuất hiện một số trục trặc trong quá trình chơi. Và điều này làm không ít game thủ phàn nàn.
Bigone - Bao búa kéo
Bigone – Bao búa kéo

Lỗi phát sinh ở chổ Búa có thể thắng Bao bắt đầu xuất hiện ở game trong trò Bao búa kéo. Nhưng trong khi đó Kéo vẫn thắng được Bao và Búa vẫn thắng Kéo. Sự việc này làm hỏng mất quy luật của trò chơi. Nếu như sự việc còn tiếp diễn thì trên lý thuyết người chơi chỉ cần ra búa thì luôn ở thế bất bại. Game thủ Tiểu Phàm cho biết:
“Gần đây hôm nào vào oẳn tù tì mình cũng bị tình trạng này, nhân vật của mình là Quỷ Lệ ra Bao lại thua người ra Búa. Đáng sợ hơn là chơi với 3 người khác nhau đều gặp lỗi đó”.
Hiện giờ NPH vẫn chưa có bất kì thông báo gì về hiện tượng này. Mong là sự việc sẽ sớm được giải quyết để các game thủ có thể yên lòng gắn bó cùng với CLGT.

Cổng forum game của hãng FPT đã chính thức mở cửa chào đón các thành viên của gia đình game thủ FPT. Đây có thể được xem là nền móng cho kế hoạch sắp tới của hãng này.
Nhằm tạo nên nơi để các game thủ của tất cả các diễn đàn trước đây của FPT có thể tập trung giao lưu, trao đổi với nhau. Có thể coi đây là cầu nối giữa các game thủ với nhau.
Được biết FPT đã có những bước chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng các bước chuẩn bị cho tới ra mắt diễn đàn chung này. Ngay từ bây giờ các game thủ đã có thể vào viếng thăm và thử các tính năng mới của diễn đàn như Room Chat, Quick Chat, hộ thống các item để trang bị cho Profile cá nhân.
(Bạn có biết có thể chơi Bigone ngay trên di động không?)
Bigone - Sự kiện forum FPT
Bigone – Sự kiện forum FPT
Để chào mừng cổng diễn đàn Game Gate, FPT Online sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện thú vị như: Ai tài hơn ai, Truy tìm kho báu, Nuôi Pet nhận bạc Gate,…
Tất cả các box dành cho tưng game được tổ chức gọn gàng, game thủ có thể dể dàng tìm được hoặc có thể hỏi xin hướng dẫn từ các hệ thống chat. Sự ra mắt của cổng game này cho thấy quyết tâm thắt chặc quản lý của FPT với các sản phẩm game của mình.

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...