Cực HOT

Cac Tro Choi IWin

Xếp gạch Iwin là một trò chơi cổ điển vui nhộn phổ biến và đơn giản.Người chơi dùng bàn phím để điều khiển và xếp các khối gạch lại với nhau sao cho kín 1 hàng để ghi điểm. Phù hợp với mọi lứa tuổi, hứa hẹn với nhiều điều thú vị bởi cách chơi không phức tạp mà đơn giản dễ hiểu

iwin- xep gach
iwin- xep gach

iwin -xep gach
iwin -xep gach

iwin Cờ vua cùng là một trò chơi mang tính trí tuệ. Giống như cờ tướng người chơi phải dựa vào chiến lược và chiến thuật để dành chiến thắng
iwin - co vua
iwin – co vuaLuật cơ bản

Không được di chuyển một quân tới ô có quân cùng màu đang đứng. Nếu một quân đi tới một ô cờ đang có quân của đối phương đứng thì quân của đối phương bị bắt.
Ván cờ được tiến hành giữa hai đấu thủ bằng cách luân phiên nhau di chuyển các quân cờ  iwin trên một chiếc bàn hình vuông gọi là “bàn cờ”. Đấu thủ cầm quân trắng mở đầu ván cờ. Một đấu thủ được quyền “có lượt đi”, khi đấu thủ kia đã thực hiện xong nước đi của mình.
Mục tiêu của mỗi đấu thủ là tấn công Vua của đối phương sao cho đối phương không có nước đi đúng luật nào có thể tránh Vua khỏi bị bắt ở nước đi tiếp theo. Đấu thủ đạt được điều đó được gọi là đã “chiếu bí” Vua đối phương và thắng ván cờ.
Nếu xuất hiện thế cờ mà không một đấu thủ nào có thể chiếu bí được thì ván cờ kết thúc hoà.

iwin caro
Cờ carô – Một trò chơi rất đơn giản và không xa lạ với nhiều người nhưng đòi hỏi sự thông minh tính toán nước đi khéo léo.Luật chơi rất đơn giản nhưng khi chơi đòi hỏi cần có sự tỉnh táo và tư duy nữa bạn nhé.

iwin-caro
iwin-caro
Người chơi nào xếp được năm quân theo hàng dọc, ngang hoặc chéo mà không bị chặn cả đầu đuôi sẽ thắng cuộc. iwin
iwin-caro2
iwin-caro2


iwin cờ tướng

Cờ tướng là trò chơi trí tuệ có từ lâu đời của Trung Quốc với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất.

iwin-ban co
iwin-ban co
Hi vọng bạn có nhứng giây phút chơi game thú vị  ^^!

Tai iwin tai day: http://gamesiwin.com


Source: choigame24h.net

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...