Cực HOT

Free Blogger Background

Những hình ảnh, hình nền của blog ngay lập tức có thể làm thay đổi diện mạo trang blog của bạn thêm sinh động và đẹp hơn. Sử dụng mẫu thiết kế Blogger miễn phí này, bạn có thể dễ dàng tải lên và tạo một hình nền mới chỉ trong vài cái nhấp chuột, trong khi những người sử dụng mẫu cũ chỉ cần thêm một vài dòng mã để đạt được một hiệu ứng đáng kể. 

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy các nguồn cung cấp cho bạn hàng trăm các hình nền blogger khác nhau miễn phí, các mẫu và kết cấu blogger; bạn có thể sử dụng để thêm gia vị cho Blogger của bạn, cùng với các hướng dẫn để áp dụng hiệu ứng này đơn giản nhưng hiệu quả đáng kể.

Hình Nền Lớn
Hình nền lớn cho phép bạn hiển thị một hình ảnh lớn đằng sau nội dung chính của trang web hay blog của bạn, như một bức ảnh hoặc kết cấu bổ sung. 
Dưới đây là các hình nền lớn và kết cấu tuyệt vời:

HOT Bliggity Blog

Cung cấp một sự lựa chọn cho bạn về các hình nền lớn với một bảng điều khiển trung tâm tương phản để cung cấp độ tương phản cho các nội dung trang blog hay web chính.


Shabby Blogs

Một bộ sưu tập ảnh nền đẹp của "shabby" (Có các hiệu ứng như: nút miễn phí, biểu ngữ và mục trang trí trang web hay blog).


The Cutest Blog on the BlockDotty Dot Dot

Hàng trăm ảnh nền lớn (bao gồm đầy đủ kích cỡ xem trước):Jelly Pages

Hàng chục hình nền đầy màu sắc được tsắp sêp theo thể loại và phong cách thời trang:


Blogger Blog BackgroundsCG Textures
Texture WarehouseEvery Stock Photo
Alice Graphixx
Koller MediaShizoo Design
Din Pattern
Squidfingers
K10k
milleseicentopercentoBgPatternsPatterns of ChangeColour Lovers


BG-Repeat


Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...