Cực HOT

6 Cách Kiếm Tiền Từ Blog

Trong khi một số blogger xuất bản blog của mình để phổ biến thông tin, nhưng một số khác có ý định trở thành các nhà tiếp thị trung thành thông qua blog . Blog của bạn nên cung cấp một số thông tin giá trị cho độc giả của bạn. Nếu bạn cung cấp thông tin giá trị, bạn có thể kiếm tiền từ giá trị mà bạn cung cấp. Dưới đây là một số ý tưởng để làm điều đó xảy ra:

1.     1. Google AdSense.

Đặt quảng cáo liên quan trên blog của bạn thông qua Google AdSense thường là cách dễ nhất để tạo ra thu nhập. Nói chung, những người quan tâm đến nội dung blog của bạn cũng sẽ quan tâm tới các quảng cáo có liên quan. Kể từ khi Google trả tiền cho các lần nhấp chuột trên các quảng cáo này, chi phí bỏ ra cho bạn là không có gì. Một vị trí tốt đặt quảng cáo liên quan thông qua chương trình Google AdSense trên blog của bạn sẽ tạo ra thu nhập và lợi nhuận với nỗ lực rất nhỏ trên một phần của bạn miễn là bạn có lưu lượng tốt cho trang web. Thêm lượng truy cập thường có nghĩa là thêm thu nhập.
1.      

2. Donations.

Những người ghé thăm blog của bạn thường xuyên vì những thông tin bổ ích và giá trị những gì blog của bạn cung cấp. Nhiều người vui vẻ hỗ trợ nỗ lực của bạn thông qua đóng góp một số tiền. Tạo cho users một paypal widget donations “khuyên góp qua paypal” để họ đánh giá blog của bạn thông qua khoản đóng góp tự nguyện, điều này có thể dẫn đến thu nhập cho blog của bạn.

3. Affiliate Programs. 

Quảng cáo và quảng bá sản phẩm của người khác, và kiếm một hoa hồng về việc bán các sản phẩm này, là cơ sở của các chương trình liên kết quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên Internet. Có thể, bạn có thể tìm thấy một liên kết (pay-per-purchase) chương trình liên quan đến chủ đề blog của bạn hoặc khu vực chuyên môn của bạn. Đặt quảng cáo trên blog của bạn cho các sản phẩm liên kết có thể kiếm được lượng hoa hồng đáng kể.

4. Bán các sản phẩm của riêng bạn và dịch vụ (bao gồm sản phẩm đăng ký).

Blog là một nơi tuyệt vời để tiếp thị sản phẩm của riêng bạn và các dịch vụ của bạn. Thay vì kiếm tiền hoa hồng của một liên kết, bạn có thể kiếm được một mức lợi nhuận lớn từ việc bán một sản phẩm của riêng bạn. sản phẩm của bạn có thể bao gồm sách, đĩa CD, sách điện tử, đăng ký cho các bản tin hoặc các dịch vụ như huấn luyện, tư vấn hoặc teleseminars.

5. Bán quảng cáo cho người khác.

Tùy thuộc vào số lượng người đọc hoặc khách truy cập trang web, bạn có thể có đối tượng mục tiêu thích hợp cho các nhà quảng cáo khác. Nếu bạn tránh xung đột lợi ích giữa các sản phẩm bạn bán và các nhà quảng cáo, thu phí những người khác để quảng cáo trên trang blog của bạn là một nguồn tuyệt vời của thu nhập. Bạn càng có nhiều lượng truy cập, blog của bạn càng hấp dẫn với nhà quảng cáo, mà có thể ra giá cho giá cao hơn cho các vị trí quảng cáo. Không nên đặt các quảng cáo quá tải trên blog của bạn, thay vào đó, đặt chúng một cách chiến lược trong trang web của bạn.

6. Bán hoặc cho thuê cơ sở dữ liệu của các blog followers.

Gửi thư và e-mail danh sách có giá trị. Bán hoặc cho thuê cơ sở dữ liệu của độc giả, những người theo dõi và đóng góp cho blog của bạn, đó là một nguồn doanh thu. Hãy nhớ rằng, mặc dù, blog followers của bạn có thể thích bạn giữ tên của họ một cách riêng tư; vì vậy bạn phải nói rõ chính sách của bạn trên trang blog hoặc cung cấp một lựa chọn trong mục tùy chọn vễ  sự riêng tư.
  
Nhiều cách để kiếm thêm thu nhập. Bạn luôn có thể theo đuổi nhiều chiến lược tiền định. Tạo ra nhiều dòng thu nhập là một sự thông minh trong bất kỳ doanh nghiệp. Mở rộng việc thu nhập của bạn, đồng thời cũng mở rộng sự giá trị của mình và blog đến khán giả của bạn và làm tăng cơ hội của bạn trong việc tạo thêm thu nhập.

Đa dạng về dòng thu nhập của bạn cũng là một cách thông minh để nếu một dòng thu nhập bị mất, bạn sẽ có những cách khác để giữ cho dòng thu nhập lăn như quả bóng lăn.
Ngoài ra, đừng quên rằng nhiều người truy cập blog thông qua những gì được biết đến như một "tập hợp blog" trong đó chỉ tiêu đề của blog hiện lên khi người dùng lướt Internet để biết thông tin có liên quan. Vì vậy, cần sáng tạo và thông minh về  việc viết tiêu đề của bạn.

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...