Cực HOT

What Exactly is aTimeshare

Timeshare là quyền sở hữu sử dụng một trong tuần của năm tại một khu du lịch nghỉ mát và bạn có khả năng trao đổi Timeshare với khu nghỉ mát khác trong mạng hệ thống Resort mà khu Resort bạn đang ở là thành viên của hệ thống. Có một vài hình thức khác nhau của Timeshare - deeded và quyền sử dụng. Sở hữu một tuần deeded (theo văn bản, chứng thư)có nghĩa là bạn thực sự sở hữu bất động sản và có các tài liệu tài sản và chứng. Bạn có quyền sử dụng nó, cho thuê, bán và sẽ nó cho trẻ em của bạn. Một quyền sử dụng Timeshare  có nghĩa là bạn không thực sự sở hữu nó - bạn là một thành viên của một câu lạc bộ trong một thời gian nhất định. Ví dụ, nếu bạn có quyền được sử dụng trong 30 năm, nó tương đương với trả lại "prepaying" 30 kì nghỉ tiếp theo của bạn , và sau 30 tuần nó hết hợp đồng và bạn không sở hữu bất cứ điều gì của riêng. Khu nghỉ mát này lấy lại các quyền lợi, tài sản và mang đến cho bạn một lựa chọn khác là mua thêm những tuần Timeshare nữa. 
Quyền sử dụng timeshares được phổ biến ở Mexico, vùng Caribbean, Châu Âu và Canada, và có một vài khu nghỉ mát ở Bắc Mỹ.
Nếu bạn tách từ Timeshare, bạn sẽ có những gì có được? Bạn đang chia sẻ thời gian sharing time. Nó đơn giản như vậy! Các điểm của sản phẩm là để chia sẻ thời gian với những người khác, do đó bạn không muốn mua, nơi bạn sống hoặc nơi bạn muốn tới, bạn muốn mua tại một địa điểm mà người khác muốn đi. Ngay bây giờ, một số trong những điểm đến phổ biến nhất ở Mỹ cho timeshares là Orlando - thủ đô Timeshare của thế giới, cũng như Las Vegas, Hawaii và quần đảo Caribbean. Lý do tại sao bạn sẽ muốn sở hữu những nơi này là bởi vì đó là nhu cầu quanh năm không quan tâm vấn đề gì có mùa đông hay thu, xuân hạ để đến đó du lịch, sẽ có lợi cho bạn nếu bạn muốn trao đổi và đi nơi khác - bạn được ưu tiên. Nếu bạn có một Timeshare tại địa điểm bạn ưa thích ở một địa điểm ít phổ biến, bạn sẽ không thể trao đổi nó cho một vị trí yêu cầu cao hơn, do đó, trao đổi luôn luôn ở cùng một cấp bậc hay đồng hạng!
Có hai hệ thống chính trong timeshares - tuần và điểm. Với tuần, bạn chỉ cần có được một tuần một năm và đó là tất cả. Với điểm, bạn có thể phân chia thời gian trong  tuần và cuối cùng nhận được nhiều thời gian hơn cho những gì bạn sở hữu. 
Bạn phải trả tiền đặt cọc trước (hoặc thanh toán tài chính thông qua các khu du lịch, ngân hàng của riêng bạn), và có những chi phí liên quan đến việc sở hữu một Timeshare. Một chính là việc phí duy trì hàng năm, mặc dù một số nơi sẽ chia ra và xuống cho bạn mức phí là hàng tháng. Phí Bảo dưỡng trung bình một tuần Timeshare là khoảng $ 500. Đó là nhiều hay ít tùy thuộc vào vị trí, kích thước và mùa của cặn hộ trong resort. Giá mua trong Timeshare của bạn phụ thuộc vào những điều sau đây: 
1. Season - có những mùa khác nhau: ngày nghỉ lễ, ngày cao điểm và giá trị. Rõ ràng, tuần lễ du lịch holiday là giá trị nhất vì chúng được yêu cầu nhiều nhất, và cũng là đắt nhất. Sở hữu một tuần giá trị sẽ hạn chế bạn chỉ nghỉ trong những mùa không phải thời gian du lich giống như tháng Chín và tháng Giêng, và kết quả là bạn phải trả thêm phí để nâng cấp nếu bạn muốn đi du lịch bên ngoài thời gian giá trị. Do đó, mua một tuần rẻ nhất tại một khu nghỉ mát không phải là ý tưởng tốt nhất. 
2. Kích thước - hầu hết các khu du lịch cung cấp bất cứ điều gì từ những thứ trang bị trong studio đến một căn hộ ba phòng ngủ. khu nghỉ dưỡng lớn hơn cũng cung cấp bốn phòng ngủ. Dù kích thước mà bạn mua là kích thước nào đi chăng nữa, bạn sẽ nhận được khi bạn đi du lịch ở nơi khác, bạn có thể thương mại " bán giá" xuống nhưng không thể giao dịch lên "giá cao hơn", có nghĩa là nếu bạn sở hữu một một phòng ngủ, bạn không thể đổi lấy một ba phòng ngủ ở một nơi khác. Bạn có thể nâng cấp quyền sở hữu của bạn đến một kích thước lớn hơn bất cứ lúc nào bằng cách chuyển giao chứng thư của bạn đến một căn hộ lớn hơn và thanh toán số còn thiếu. Tất cả số tiền bạn trả tiền vào một phòng nhỏ hơn trước đó sẽ được tính là một tiền đặt cọc cho căn phòng lớn hơn. 
3. Chất lượng hoặc đánh giá - tất cả khu nghỉ dưỡng được đánh giá là vương miện vàng, vương miện bạc hoặc tiêu chuẩn, tương đương với xếp hạng của khách sạn 5 sao,... khu vương miện vàng sẽ có các tiện nghi nhất và hầu hết được nâng cấp cao, vì thế chúng có giá và chi phí nhiều hơn , và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn nhỏ hơn thì cung cấp it hơn. Do đó, nếu bạn sở hữu tại một khu nghỉ mát tiêu chuẩn, bạn không thể trao đổi với một người sở hữu ở khu vưc vương miện vàng, bởi vì bạn chỉ chỉ thương mại - trao đổi cho chính xác những gì bạn sở hữu.
Exchange "Trao Đổi" có nghĩa là bạn không đến với khu nhà nghỉ mát của bạn (nếu bạn sở hữu) và thay vào đó sẽ dành tuần du lịch Timshare của bạn ở một nơi khác. Điều này được thực hiện thông qua mạng lưới khu du lịch, một số lớn hơn những người khác, chẳng hạn như Marriott hoặc Hilton. Có hai công ty trao đổi lớn, RCI và Interval International. Họ là các mạng lớn với khu du lịch thành viên trên khắp thế giới quản lý các trao đổi về chủ sở hữu Timeshare. Họ xử lý hàng tồn kho và sẵn sàng, và thu phí của thường là dưới $ 200 mỗi tuần để làm một cuộc trao đổi. Ngoài ra còn có một lệ phí hội viên hàng năm là một phần của một công ty trao đổi, thường là dưới $ 100 một năm. Điều này cho phép tất cả chủ sở hữu có các giảm giá, khuyến mãi và tiền thưởng tuần được cung cấp bởi RCI và Interval International. 
Lệ phí trước khi sở hữu một Timeshare, tất nhiên, thuế tài sản. Nó cũng giống như bảo dưỡng hàng năm, và rất nhiều khu nghỉ dưỡng kết hợp hai và tính phí một lần mỗi năm. Thông thường bạn phải trả nó vào đầu năm và không thể sử dụng tài sản của mình cho đến khi bạn đã trả tiền nó đầy đủ.
 By :Marina Latchininsky

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...