Cực HOT

Timeshare Hay Holiday Ownership

Timeshare là Holiday Ownership(sở hữu kỳ nghỉ) và ngược lại. Timeshare là một hình thức sở hữu quyền sử dụng 1 tuần hay vài tuần trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp 5 sao trong vòng 40 năm tại Việt Nam và 60 năm cho với các nước khác. Ở đây bạn chỉ sở hữu quyền sử dụng"right to use" chứ bạn không hề có quyền sở hữu bất cứ thứ gì trong resort như Tivi, ghé, giường, bàn...

Đơn vị Timeshare sử dụng bằng Week "Tuần", mỗi Timeshare có thể có tối đa là 52 chủ sở hữu, mỗi người sở hữu 1 tuần. Trong Timeshare, Tuần "week" của bạn là cố định, bạn sẽ không thể thay đổi về nó.
Giả sử bạn mua Timeshare vào Tuần thứ 27, thì bạn sẽ chỉ đến khu nghỉ dưỡng vào đúng Tuần 27 hàng năm, kéo daì 40 năm theo hợp đồng của Timeshare. Nhưng bạn có thêm quyền chuyển nhượng, bán, cho thuê, hoặc tặng Timeshare của mình, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi số phòng mình ở trong năm nay giả sử là phòng 12 thì năm sau bạn sẽ ở phòng số 35 với một khung cảnh khác.

Nói tóm lại Timeshare là quyền sở hữu sử dụng thời gian tại một phần Resort và như thế bạn sẽ chỉ trả phí cho những gì bạn sở hữu - các loại phí nào phải trả?

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...