Cực HOT

Tăng Pagerank Trên Google

Bạn có muốn tăng pagerank trên trang web của bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về Google Pagerank và có thể bạn đã biết nó là gì. Bây giờ bạn có thể muốn biết làm thế nào để tăng pagerank trên trang web của bạn để bạn có thể nhận được một thứ hạng cao trêncông cụ tìm kiếm tốt hơn và nhận được lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là quá trình để đạt được một pagerank tốt hơn . SEO bao gồm tất cả các khía cạnh của những gì nó có thể cần để tăng Google PageRank và đưa trang web của bạn xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm, làm mới trang web như tiêu đề và các thẻ meta, các yếu tố như Off page and on-page SEO,  xây dựng backlink đến trang web của bạn. Do thực tế là các trang web của bạn có thể có một PageRank thấp và bạn muốn làm gì đó để tăng pagerank của bạn, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo này sẽ giúp bạn trong nỗ lực tăng pagerank của bạn.

Nhiều chuyên gia SEO đã tạo ra các công cụ, như công cụ pagerank và phần mềm xây dựng backlink mà có thể giúp bạn đạt được Google PageRank cao. Tuy nhiên cần lưu ý rằng hầu hết những công cụ này là vô ích và thực sự không giúp đỡ nhiều gì cả. Điều gì sẽ làm tăng pagerank của bạn, làm ơn đọc kỹ và áp dụng một số các thủ thuật được liệt kê dưới đây. Sử dụng các phương pháp này hầu như sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ làm tăng pagerank của bạn, và chúng là tất cả các kỹ thuật SEO miễn phí. Vì vậy, hãy tự hỏi, tại sao chi tiêu tiền để tăng pagerank khi bạn có thể làm cho trang web của bạn tăng Pagerank hoàn toàn miễn phí?
 
Tăng Pagerank
Có một số kỹ thuật SEO để tăng pagerank Google. Ngay cả khi bạn chỉ làm theo một trong những kỹ thuật dưới đây, bạn có thể mong đợi để cải thiện thứ hạng của trang web. 
 
Chất lượng nội dung: Bỏ qua một thực tế là các chuyên gia SEO luôn luôn nói về tầm quan trọng của nội dung trang web, chủ web vẫn bỏ qua lời khuyên của họ. Nó là điều rất ngớ ngẩn, đặc biệt là khi bạn đi vào xem xét thực tế là Google cũng dựa trên nội dung khi xác định pagerank. Vì vậy, một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm để tăng pagerank là để đảm bảo trang web của bạn có nội dung tốt. Các nội dung không nên quá dài (hơn 2.500 cho mỗi / trang) hoặc quá ngắn, nó nên được nhiều thông tin và phải bao gồm số lượng xuất hiện vừa đủ của từ khoá, 1 trong 100 từ thì có được một từ khoá chính của bạn. Nếu bạn có thể làm điều này, bạn sẽ ở trong hoàn cảnh rất tốt để tăng pagerank của bạn. 
 
Xây dựng Backlinks: Những yếu tố chính để tăng Google PageRank là backlinks. Đây là những liên kết đến từ trang web của người khác đến trang web của bạn. Google thấy những liên kết này và nghĩ rằng trang web của bạn phải có nội dung tốt, và trang web đó nghĩ rằng trang web của bạn có một cái gì đó tốt, đủ để liên kết đến. Vì vậy, xây dựng backlinks sẽ tăng pagerank? Vâng, Google đã nhận được rất thông minh với pagerank, và họ có thể phát hiện các liên kết xấu, như các liên kết từ các liên kết spam, từ các liên kết tốt, giống như các liên kết  trong bài viết và các liên kết từ các trang web khác có nội dung liên quan. Kỹ thuật tốt nhất để tăng pagerank là để có được các liên kết backlink tốt và cùng nội dung với trang web của bạn. 
 
Tìm Backlinks Để Tăng Pagerank: Thành thật mà nói, cách nhanh nhất để đạt được một backlink tốt để gửi liên kết đến trang web của bạn là trên một diễn đàn hoặc blog. Hầu hết các diễn đàn hoàn toàn xem backlinking như là link-spam , rác, vì vậy bạn phải làm theo cách một cách thật đúng. Vì vậy, tham gia các diễn đàn liên quan đến nội dung trang web của bạn và đặt một liên kết đến trang web của bạn trong chữ ký của bạn, nếu nó được cho phép. Sau đó bắt đầu tham gia cuộc hội thoại trong diễn đàn này và đăng ý kiến, liên kết của bạn theo cách này sẽ được ở tất cả các bình luận thông qua chữ ký của bạn. Điều này sẽ giúp pagerank xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.
Đừng quên sử dụng blog để có được kết ngược backlinks nhiều hơn, bạn luôn có thể xây dựng một blog của riêng bạn và đặt một liên kết trỏ đến trang web của bạn trên đó. Có một chương trình lớn để xây dựng blog của riêng bạn được gọi là "Blog WP Starter". Bạn cũng có thể cố ý để lại các liên kết trên các blog khác có liên quan và để lại một liên kết trỏ đến trang web của bạn trong ý kiến của bạn. Và một lần nữa, bạn cần phải cẩn thận khi bạn làm điều này, bạn không muốn thực hiện ý kiến đó chỉ là quảng bá trang web của bạn, nếu bạn muốn liên kết của bạn vũng chắc và do đó làm tăng pagerank, để lại ý kiến có liên quan đến các bài viết trên blog. No Spam

Viết bài viết " Article": Một cách tuyệt vời để tăng pagerank Google là viết bài article. Đây là cách để tăng pagerank đúng cách. Những bài viết này nên dựa về trang web của bạn. Ví dụ, nếu bạn điều hành một trang web tiếp thị internet, bạn nên viết một bài báo về tiếp thị internet. Sau đó, vào cuối bài viết, bạn có thể bao gồm một hộp nguồn tài nguyên như "cho thông tin về tiếp thị internet, truy cập vào trang web của chúng tôi tại: chèn các trang web ở đây com.". ngược Điều này rất phổ biến do thực tế là họ được coi là liên kết tốt. Điều này sẽ làm tăng pagerank và công cụ tìm kiếm xếp hạng
 
Kết luận: Bạn không phải chi một món tiền để tăng pagerank. Bạn chỉ cần làm theo các thủ thuật mà chúng tôi đã trình bày ở đây và bạn sẽ đi trên con đường của bạn để tăng Google PageRank cho trang web của bạn. Hãy chắc chắn là luông kiểm tra pagerank với một công cụ kiểm tra pagerank và giữ xây dưng liên kết "building backlinks" cho đến khi trang web của bạn đạt đến thứ hạng mà bạn muốn.
 

 

2 bình luận

Chance Chari
April 8, 2015 at 7:58 AM
Đang muốn xây dựng backlink cho site http://www.buongtrung.com mà có vẻ khó lên PR phết các bác ạ!
Chance Chari
April 8, 2015 at 7:59 AM
Quên chưa chèn link sory các bác nhé: buongtrung.com

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...