Cực HOT

Kiếm Tiền Trên Blog Như Thế Nào?

Mỗi người dân ngày càng nhiều đang tìm cách nhanh chóng để kiếm tiền trên internet. Cả hai trong diễn đàn trực tuyến và những người thế giới đang bắt đầu nhận ra rằng có một "công việc" và làm việc 40 giờ một tuần trong 40 năm không phải là cách lý tưởng để sống. Vì vậy, chúng tôi đã đưa trang web này với nhau để đưa ra một số cách khác, mọi người có thể đi về việc tạo ra thu nhập, bao gồm tiếp thị liên kết, bán sách điện tử, và thị trường chứng khoán thậm chí đầu tư. Hãy khám phá những ý tưởng trên trang web này, tham gia các cuộc thảo luận dưới mỗi bài viết hoặc đề xuất một ý tưởng chúng tôi đã không nghĩ được ...
 
Càng có nhiều người nhận ra rằng viết blog là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng bạn. Nó đòi hỏi bắt đầu một chi phí tối thiểu, bạn có thể xây dựng một lượng độc giả ấn tượng và trung thành theo thời gian và một khi bạn biết làm thế nào để kiếm tiền từ blog của bạn nó cũng có thể mang lại thu nhập khá mà sẽ tiếp tục đến, ngay cả vào những ngày khi bạn không cập nhật của bạn blog.
Có một số cách để thiết lập một mạng blog. Bạn có thể sử dụng WordPress, Blogger, hoặc một trang web khác miễn phí mà chủ blog của bạn cho bạn tạo miễn phí, hoặc cách khác bạn có thể thiết lập blog riêng của bạn dưới tên miền của riêng bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền nghiêm trọng từ việc viết blog, bạn phải có toàn quyền điều khiển blog của bạn - và điều đó là các tài khoản blog miễn phí sẽ không cung cấp cho bạn. Bạn sẽ bị ràng buộc bởi điều khoản và điều kiện của họ và thường bao gồm không thể tích cực thúc đẩy bất cứ điều gì. Có rất nhiều người đã thành lập một blog chỉ để sau đó nó bị loại bỏ mà không thông báo một số tuần hay tháng sau đó.
 
Nó sẽ có giá vài đô la để mua tên miền của bạn và thiết lập một máy chủ web để chứa blog của bạn, nhưng những lợi ích đến này sẽ cao hơn chi phí liên quan bạn bỏ ra. Nó có nghĩa là có thể được ít nhất là $ 20 một năm/phí chúng ta đang nói ở đây - và rằng bạn hoàn toàn tự do mua. Một khi bạn đã sẵn sàng để thiết lập blog của bạn, nên bạn sẽ cần phải chọn một chủ đề tốt và bố trí cho nó. Bạn có thể tìm thấy một giao diện liên quan đến chọn lựa của bạn (nhiều hơn về điều đó trong một thời điểm) hoặc người nào khác có thể có một giao diện giống như bạn. Nhưng có hàng ngàn mẫu có sẵn để bạn sử dụng - một tìm kiếm đơn giản là trên Google sẽ tiết lộ những cái mà sẽ là tốt nhất phù hợp với chủ đề của bạn. 
Nhưng có lẽ câu hỏi quan trọng nhất là những gì bạn sẽ viết về blog của bạn. Cả thế giới là một ví dụ của bạn ở đây - một số người viết blog về cuộc sống của họ nói chung, một số blog về công việc của họ, một số blog về những sở thích của họ, một số nói với thế giới về trẻ em của họ và những gì nó giống như là một phụ huynh, và vẫn còn những người khác viết blog về thế giới kỳ lạ của những người nổi tiếng. Nhưng bất cứ điều gì bạn chọn để viết blog, nó cần phải là một cái gì đó mà bạn đam mê. Đừng quên, bạn sẽ được viết về chủ đề này vài lần một tuần, và nếu bạn không có sự nhiệt tình cho nó, thì nó sẽ hiển thị trong bài viết của bạn - và không ai khác sẽ có sự nhiệt tình để đọc chúng. 
Được rồi - vì vậy bạn đã có chủ đề của bạn. Bây giờ bạn phải bắt đầu viết bài đăng trên blog của bạn. Nếu bạn đã xem  một vài trong số các blog đã được đăng trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy rằng độ dài của bài viết thay đổi rất nhiều. Một số người chỉ viết một đoạn văn hoặc hai từng thời gian, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn viết một cái gì đó bạn thích mà dài hơn một chút. Khoảng 400-500 từ làm cho một bài đăng tốt, với rất nhiều thông tin trong đó, một số người viết blog cực kỳ dài mà là hàng ngàn từ và có thể được gọi là e-book bằng tên khác. 
Nhưng bạn cũng có thể định dạng blog theo ebook, bằng cách đăng một bài trên blog ngắn dẫn vào một bài viết dài hơn. Điều này đã làm nổi bật lợi ích của rất nhiều bài viết blog trên trang chủ của trang web, và những người sau đó có thể nhấp qua và đọc những cái họ thích nhất. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không có quy định thực tế khi nói đến blog. Theo thời gian tự nhiên bạn sẽ tìm thấy những gì làm việc cho bạn, và blog của bạn sẽ giải quyết ra thành một mô hình tốt đẹp mà cả bạn và người đọc của bạn sẽ được thưởng thức. Bạn sẽ tìm thấy nhân vật của bạn và cá tính sẽ bắt đầu đi qua bằng văn bản của bạn , không chống lại điều này vì nó là một trong những điểm nổi bật của blog. Đó là, sau khi tất cả, một tài khoản cá nhân của đời sống và kinh nghiệm của một cá nhân, do đó, cho mọi người những gì bạn đang làm! Bạn sẽ nhận được một  lượng khán giả trung thành- và lớn hơn. Và giờ, bạn đã có blog của bạn và nó đang chạy trên net và bạn phải đăng bài một cách thường xuyên. 
 
Một cách tuyệt vời để làm cho blog của bạn đến với nhiều người là gửi cho càng nhiều các trang web xã hội càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể tham gia các mạng xã hội và xây dựng một hồ sơ trong đó có chứa một liên kết đến blog của bạn. Cách khác để tạo ra lượng truy cập mà không tốn phí là viết các bài báo miễn phí cho các thư mục bài viết" article directories" với một liên kết đến blog của bạn ở cuối, và tạo ra chữ ký vào cuối bất kỳ bài viết bạn thực hiện cho các diễn đàn internet, và cũng có trong tất cả các email bạn gửi đi. Khi bạn thực sự bắt đầu suy nghĩ về nó, bạn không thực sự cần phải chi tiêu bất cứ điều gì để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập. 
Tất cả chúng ta cần làm bây giờ là kiếm tiền từ blog riêng của mình. Bạn sẽ muốn tạo ra một số tiền từ tất cả các truy cập, bạn sẽ bắt đầu nhận được, và có rất nhiều cách để làm điều này một cách dễ dàng. Google Adsense có lẽ là phương pháp nổi tiếng nhất - bạn có thể tham gia chương trình miễn phí và hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh mà khách truy cập của bạn sẽ được quan tâm để tối đa hóa nhấp chuột của bạn thông qua tỷ lệ. Ngoài ra còn có một số ít các trang web đó cung cấp cho bạn cơ hội để được trả tiền cho mỗi bài viết trên blog bạn thực hiện về một chủ đề cụ thể. Pay Per Post và Review Me là hai ví dụ như vậy, và họ sẽ trả cho bạn một số tiền nhất định để đánh giá một sản phẩm hoặc trang web cho chủ sở hữu. 
Trong một tĩnh mạch tương tự bạn cũng có thể xem xét và giới thiệu sản phẩm của người khác thông qua liên kết liên kết chèn vào bài viết blog của bạn, và kiếm được tiền hoa hồng kiếm được thông qua bất kỳ người mua sản phẩm. Và một khi bạn có nhiều lượng truy cập bạn có thể cung cấp quảng cáo trên blog của bạn, và thu phí cho cả các quảng cáo phân loại và hiển thị nếu bạn muốn. Điều gì có thể tốt hơn so với định giá của riêng mình? Nhưng có một bước cuối cùng bạn có thể làm với blog của bạn là tận hưởng một sự thay bây giờ và sau này là: Bạn có thể bán blog của bạn! Sau khi nó được thành lập và có rất nhiều doanh thu và truy cập, bạn thường có thể bán nó cho người mua mười lần thu nhập hàng tháng của mình. Và sau đó, bạn có thể bắt đầu lại với một chủ đề hoàn toàn mới! Vì vậy, - có lợi nhuận trong việc viết blog. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rât vui nếu bạn để lại ý kiến của bạn vào mẫu dưới đây. Và một khi bạn đã làm điều đó, nhận ra và bắt đầu xây dựng blog đầu tiên của bạn ngày hôm nay.
 
 

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...