Cực HOT

Feedjit LiveTraffic Feed Miễn Phí cho Blogger

Có Bao giờ  Bạn muốn nhìn thấy lượng truy cập đến blog của bạn là bao nhiêu? Live Traffic widget có thể giúp bạn hiển thị lượng truy cập của users.
 Feedjit là một công cụ theo dõi miễn phí để theo dõi khách truy cập vào một blog trong thời gian thực và xác định những trang được truy cập. FFeedjit cung cấp cho bạn lên đến các thông tin về phút và nơi họ đến từ đâu, các loại trình duyệt được sử dụng, các trang chủ của website nào mà khách truy cập đến blog của bạn và nơi đặt domain các website. Nó cũng hiển thị các từ khóa tìm kiếm hoặc các từ khoá khách truy cập sử dụng để truy cập blog của bạn và sẽ giúp bạn hiểu thêm về các nội dung truy cập mà bạn quan tâm .
Feedjit là một trong những trang web phổ biến nhất cung cấp các LiveTraffic Feed widget.Bạn không cần gửi email hoặc bất kỳ yêu cầu nào: không cần đăng ký để có được những widget.Rấ là dễ dàng để đặt một Feedjit Live Traffic Feed widget vào sidebar hay footer của blog Blogger Blogspot của bạn. Nó chỉ mất một vài phút để tùy biến giao diện của tiện ích cho phù hợp với blog của bạn và dán mã javascript Feedjit vào một tiện ích trong thanh bên Blogger hoặc cuối trang của bạn

 Feedjit không chỉ cung cấp "Live Traffic Feed" widget, ngoài ra còn có các widget khác nhau: Live Traffic Feed, Live Traffic Map, Recommended Reading, và Page Popularity. Mỗi Widget có chức năng khác nhau:

Các Bước
Log in/ Đăng nhập vào blogger, vào layout/thiết kế
Thêm / Add a Gadget of HTML/JavaScript.
Copy và paste đoạn code dưới

<script src='http://feedjit.com/serve/?vv=364&dd=fc3bbe1192899b27481a9335fd9c7c72&wid=c93f0588ad044ffa&pid=0&proid=c22c123c432dc620&bc=FFFFFF&tc=000000&brd1=FFFFFF&lnk=0000FF&hc=336699&ww=220' type='text/javascript'></script></div><br />

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...