Cực HOT

Backstreet Boys Lưu Diễn Tại Hà Nội Và HCM

 Backstreet Boys là ban nhạc từng nhận được nhiều đề cử giải Grammy và là một trong những ban nhạc nam có đĩa hát bán chạy nhất thế giới. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 vào ngày 24/3 và sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 26/3.

Như vậy, ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể lựa chọn vị trí chỗ ngồi trước cho mình thông qua hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại tại trang web www.bsb.com.vn.

Đơn vị tổ chức WBP vừa thông báo sẽ chính thức phát hành vé hai show diễn của ban nhạc Backstreet Boys tại Hà Nội và Tp.HCM vào ngày 12/2. Mức giá mỗi vé sẽ dao động từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.
Backstreet Boys là ban nhạc từng nhận được nhiều đề cử giải Grammy và là một trong những ban nhạc nam có đĩa hát bán chạy nhất thế giới.
Backstreet Boys sẽ có hai đêm diễn tại vận động Mỹ Đình và sân vận động Quân khu 7

Backstreet Boys (BSB), ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới và từng được đề cử giải Grammy, sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng Ba tới đây trong kế hoạch lưu diễn, du lịch vòng quanh thế giới năm 2011.

Nhà tổ chức (Công ty WBP) cho biết, buổi biểu diễn sẽ được dàn dựng đúng theo format tiêu chuẩn của một “show” lưu diễn thế giới.

Theo kế hoạch, ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) và sân vận động Quân Khu 7 (Tp.HCM) với những ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của BSB như “I Want it That Way’ và “I’ll Never Break Your Heart” cũng như “Straight Through My Heart”, bài hát đã giữ vị trí số một tại nhiều quốc gia Đông Nam Á trong album “This is us”.

Backstreet Boys đã thực hiện chuyến lưu diễn “This is us” từ mùa thu năm 2009 với hơn 120 buổi diễn được đón nhận nồng nhiệt tại hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Sau Việt Nam, BSB sẽ quay lại Mỹ để bắt đầu chuyến lưu diễn cùng với “boy band” hàng đầu thập niên 80, New Kids on the Block.

Backstreet Boys đã từng nhận được danh hiệu “Ban nhạc nam nổi tiếng nhất trong lịch sử

Về giá vé của show diên, ông Đỗ Hoài Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị WBP chia sẻ: “Chúng tôi muốn giá vé của buổi diễn phù hợp với đại đa số người hâm mộ Backstreet Boys, từ những người đã đi làm đến các bạn sinh viên. Vị trí chỗ ngồi hạng nhất chỉ cách sân khấu 15m và bạn sẽ không thể có một vị trí nào đẹp hơn để thưởng thức buổi diễn và nhìn ngắm thần tượng của mình.”

Ông Nam cho biết thêm, các phòng bán vé sẽ chính thức mở cửa vào ngày 12/2 tại các địa điểm tại Hà Nội như Rạp chiếu phim Megastar Vincom, 11B Trần Quốc Toản, 20 Phan Đình Phùng, Sân vận động Mỹ Đình và tòa nhà VIT 519 Kim Mã; tại Tp.HCM là 75 đường Pasteur quận 1, Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du, Rạp chiếu phim Galaxy Tân Bình, Rạp Megastar Parkson tại Hùng Vương Plaza. Ngoài ra, vé cũng sẽ được phân phối tại cụm rạp Megastar tại Hải Phòng và Biên Hòa.

Theo WBP, đây là show ca nhạc đầu tiên biểu diễn ở sân vận động tại Việt Nam được áp dụng một hệ thống đặt vé có công nghệ hiện đại, giúp người hâm mộ chọn trước chỗ ngồi theo nhu cầu của mình. Sau khi chọn được vị trí ưng ý qua trang web  www.bsb.com.vn, người hâm mộ sẽ chỉ cần mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu để trả tiền và lấy vé tại bất cứ điểm bán vé nào.

“Điểm đáng chú ý là hệ thống bán vé tương tác trực tuyến ra mắt thị trường âm nhạc Việt Nam sẽ thỏa mãn cơn khát nghệ thuật của khán giả yêu nhạc, giúp cho việc đặt chỗ và mua bán vé được thực hiện dễ dàng. Với giao diện tương tác rất đơn giản, toàn bộ việc đặt chỗ chỉ mất ít hơn 3 phút,” ông Nam đánh giá.

Sau khi chọn chỗ, người hâm mộ sẽ phải điền đầy đủ tên tuổi, số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu và địa chỉ email. Mã xác nhận sẽ hiển thị và người hâm mộ cần phải gửi mã xác nhận qua tin nhắn tới số 8702 theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể gọi điện đến hotline 19006604 tại Hà Nội và 19006608 tại Tp.HCM để được giao vé tận nơi.

Source:vneconomy

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...