Cực HOT

5 Cách Quảng Bá Blog Của Bạn

Không có gì bí mật mà các nền kinh tế ốm yếu có thể tấn công đến tất cả mọi người, thậm chí chúng tôi các blogger đã phụ thuộc quá nhiều vào Google Adsense và giao diện của trang . Nó càng trở nên khó khăn hơn để phát triển và duy trì quan điểm về những trang có thiết kế tốt , trong khi đó cũng phải cạnh tranh với các blogger khác trong lĩnh vực blog của bạn. Như một blogger bạn không muốn trả một tỷ lệ cao để quảng cáo blog của bạn và có nguy cơ không nhận được một lợi tức đầu tư; cũng không làm bạn muốn làm một chiến dịch adwords. Bạn muốn những ý tưởng nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí để tiếp thị blog của bạn.
"Bạn thật may mắn" Lucky you! Dưới đây là năm cách miễn phí để quảng bá blog của bạn
1. Mạng xã hội. Trong các web 2.0 chúng tôi hiện đang làm việc, điều này có vẻ như là một thứ thật rẻ mạt, nhưng nhiều blogger không tận dụng nó. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các mạng xã hội và tận dụng lợi thế của những trang web có nhiều lợi thế cho bạn. Tạo trang fan hâm mộ trên Facebook, phát triển một nền tảng fan hâm mộ trên Twitter và quảng bá blog của bạn trên các cửa hàng xã hội.
2. Viết Article. Tương tự như mạng xã hội, bài viết article là một cách khác để đưa blog tới mọi người nhiều hơn nữa. Stumbleupon dường như là nơi tốt nhất để nộp bài đăng trên blog, nhưng các trang web khác tốt bao gồm Digg, Sphinn và Mixx. Điều này cũng có giá trị SEO bằng cách liên kết xây dựng đường link tới blog của bạn
3. Khách và tài trợ gửi bài. Điều này có thể có một vài lợi ích khác cho blog của bạn. Bởi có khách viếng thăm gửi bài trên blog của bạn, họ thường khuyến khích các bài viết của họ, và do đó blog của bạn cũng vậy, thông qua các mạng khác nhau của họ. Tùy thuộc vào quyền hạn và kích thước của blog của bạn, bạn thường có thể tính tỷ lệ những bài viết được tài trợ..
4. Tối ưu hóa nội dung của bạn. Bạn nên kiểm tra bảng xếp hạng blog của bạn trên công cụ tìm kiếm google mỗi lần vài tuần để xem  bạn đứng vị trí nào, lên hay xuống, và tiếp tục nhìn vào cách bạn có thể xếp hạng cao hơn bằng cách bao gồm các từ khoá mới và tối ưu hóa từ khoá hiện tại của bạn. 
5. Tham gia vào Lễ hội blog carnivals. Bạn thường có thể tham gia lễ hội blog ít nhất một lần trên một hàng tháng, nếu không phải tổ chức hàng tuần. Cung cấp các mục đích kép, như họ xây dựng các liên kết và quảng bá blog của bạn.
Theo: TutorialBlog

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...