Cực HOT

360xu - Rao Vặt, Quảng Cáo Miễn Phí

360xu - Cổng Thương Mại Điện Tử - Rao vặt miễn phí - Quảng cáo hiệu quả cho sự phát triển kinh doanh của mọi người.
Thương mại điện tử đã ra đời rất lâu, và quốc gia là cha đẻ cũng như có nền kinh tế phát triển bậc nhất hiên nay là Mỹ - USA. Thương mại điện tử - E commerce tại Mỹ phát triển rất mạnh với những lão làng như Amazon, Ebay...
Tại Việt Nam, Thương mại điện tử đang ở giai đoạn phát triển  hay bùng nổ (booming), vì tính an toàn, tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm chi phí.
360xu ra đời với tiêu chí mang đến cho mọi người có cơ hội quảng bá, rao vặt những mặt hàng sản phẩm trên Internet mà không tốn bất cứ chi phí nào. Mọi khách hàng sẽ được quyền sở hữu riêng một gian hàng riêng cho muc quảng cáo của mình, ngoài ra 360xu còn hỗ trợ giúp cho sản phẩm của bạn đến với khách hàng nhanh chóng.
Hình thức hoạt động của 360xu rao vat mien phi cũng giống như những trang Top 10 website được đánh giá là sôi động nhất trong thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Vinalink là công ty khảo sát trực tuyến số 1 Việt nam đưa ra đánh giá dựa vào các tiêu chí như sau:
+ Doanh số giao dịch thành công
+ Hình thức (B2B/B2C/C2C)
+ Độ phủ
+ Số lượng traffic
1. Mua bán (C2c)
http://www.muaban.net

2. Sàn giao dịch Thép Việt nam (B2B Steel Market place)
3. Vật giá (B2c)
4. Én Bạc (C2c)
5. 5 Giây (C2c)
6. Chợ điện tử (B2C)
7.  123Mua (b2c)
8. Rongbay.com (C2c)
9. Muare (C2c)
10. Gophatdat.com (B2B)

Nhưng 360xu.com sẽ khắc phục những lỗi mà các đàn anh còn gặp phải, nhằm trở thành một website thương mại điện tử hàng đầu trong những năm tới.
Đến với 360xu, bạn sẽ có mọi thứ mà không tốn một xu để rao vặt hay quảng cáoRecent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...