Cực HOT

360xu - Mua sắm, Bán Hàng Trực Tuyến




Bán Hàng Online -  Bán Hàng Trực Tuyến
Chuyển sang Bàn hàng, mua sắm nhiều khả năng tăng tốc bán lẻ truyền thống có khả năng chịu áp lực hơn nữa từ mua sắm internet, như trực tuyến mở rộng thị phần của thị trường bán lẻ 2-3 7-8 phần trăm phần trăm, theo công ty kế toán Ferrier Hodgson. James Stewart, một đối tác tại công ty, cho biết, Anh và thị trường bán lẻ Mỹ đã đạt đến 7-8 trên ngưỡng phần trăm, và Úc là có khả năng bắt kịp. "Chúng tôi có một vấn đề hơi khác nhau về mật độ dân số", ông Stewart nói với truyền hình ABC của Bên trong chương trình kinh doanh. "Chi phí của chúng tôi vận chuyển hàng hóa là tương ứng cao hơn cho rất nhiều nhà bán lẻ, trong khi ở thị trường Anh và Mỹ có thể lan truyền những chi phí vận chuyển trên một cơ sở dân số dày đặc hơn." Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt đến đó, chúng ta đang tiên phong trong thế giới công nghệ , chúng tôi chấp nhận tiên phong thử các hoạt động trên internet và những việc như thế, và đó là nơi chúng ta sẽ đến "gã khổng lồ bán lẻ, bao gồm cả Myer, Target và David Jones., đã được bankrolling một chiến dịch gây áp lực với chính phủ liên bang để đóng một lỗ hổng cho phép người mua hàng trực tuyến để mua hàng hóa ở nước ngoài miễn thuế, miễn là nó có chi phí ít hơn $ 1000.
Các công ty đã lập luận đó là không công bằng mà họ phải nộp thuế GST và thuế nhập khẩu lên đến 20 phần trăm khi các nhà bán lẻ nước ngoài được miễn. Ông Stewart nói rằng môi trường khắc nghiệt bán lẻ là một phần giải thích bởi một sự thay đổi lớn để mua sắm trực tuyến, giảm chi tiêu trong các cửa hàng. "Nhưng tôi nghĩ rằng có những yếu tố lớn hơn ở chơi - không có nghi ngờ có tác động GFC," ông nói. "Về kinh tế, mọi người đang cảm thấy rất khác nhau Khi bạn nhìn thấy lãi suất tăng lên, khi bạn thấy chi phí sinh hoạt đi lên, có ảnh hưởng đến bánh mì của bạn và tiền sữa.." Và sau đó so sánh nó với mạng; người đang bắt đầu nghiên cứu thêm về những gì họ đang đi mua, đặc biệt khi nói đến các mục tùy ý. "Hầu hết các nhà bán lẻ đã có một" khá cứng rắn "Giáng sinh, với rất nhiều sẽ được bán vào đầu mùa giải. Điều này đã để lại cho họ" không nơi nào để đi "trong truyền thống của tháng Giêng bán thời gian. Một vấn đề nữa là chi phí lạm phát, đặc biệt là ở hàng may mặc tại Trung Quốc, vì sự tăng giá của lao động và bông cầu. từ tầng lớp trung lưu đang nổi lên của Trung Quốc cũng hạn chế cung cấp và thúc đẩy giá cả.
Vì thế 360xu.com ra đời với hi vọng theo kip các đàn anh đi trước và trở thành một cổng thông tin bán hàng online, quảng cáo hàng đầu Việt Nam.
Source: wikiinvest

Recent Post

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...